Bàn ủi không cần điều chỉnh nhiệt độ, bạn đã trải nghiệm?

Ngày 28/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

“Không cần điều chỉnh nhiệt độ, an toàn cho mọi chất liệu vải”- Bàn ủi "Nhiệt độ tối ưu" (Optimal Tempt) của Philips trong vòng hơn 2 năm xuất hiện đã thiết lập một chuẩn mực mới, giúp việc ủi đồ trở nên thảnh thơi hơn. Khám phá Optimal Tempt để xem công nghệ này giúp bạn “giải stress" nhé.

Bàn ủi thông thường và các khó khăn thường gặp

Dù không phải là một công việc nặng nhọc, nhưng ủi quần áo lại chiếm khá nhiều thời gian của chị em phụ nữ, nhất là khi các chị em thường xuyên gặp phải những rắc rối do một chiếc bàn ủi không như ý mang lại.

Những chất liệu vải len mỏng khi ủi nhiệt độ thấp thì rất khó thẳng nhưng khi điều chỉnh ở mức cao lại bị nhăn nhúm hay dính vào bàn ủi. Với những chất liệu vải dày hoặc có độ nhăn lớn, các chị em còn phải một tay ủi, một tay xịt nước đễ dễ ủi hơn.

Chưa kể, chỉ cần lơ là một chút thì chiếc áo yêu quý sẽ có ngay một mảng tam giác cháy xém xấu xí.

Công nghệ Optimal Tempt: Không cần chỉnh nhiệt độ, an toàn cho mọi chất liệu vải

Bàn ủi công nghệ Optimal Tempt “Nhiệt độ tối ưu” của Philips được xem như bước tiến mới về công nghệ ủi quần áo. Thay thế những chiếc bàn ủi với núm điều chỉnh nhiệt độ thông thường, Optimal Tempt không cần nút vặn điều chỉnh, tự động thiết lập nhiệt độ lý tưởng cho tất cả các chất liệu vải. Việc ủi đồ trở nên hiệu quả, an toàn và thảnh thơi hơn bao giờ hết.

Optimal Tempt – Công nghệ nhiệt độ tối ưu không cần điều chỉnh nhiệt độ, an toàn cho mọi chất liệu vải  

Không có nút điều chỉnh nhiệt độ truyền thống mà thay vào đó, công nghệ Optimal Tempt tự xác lập nhiệt độ lý tưởng  thích nghi với từng loại vải khác nhau, giúp quần áo từ jean qua lụa được ủi phẳng phiu một cách dễ dàng mà không cần bất cứ điều chỉnh nhiệt độ nào.  

Sự kết hợp giữa công nghệ “nhiệt độ tối ưu” cùng với hệ thống hơi phun tối tân giúp làm thẳng những nếp nhăn cứng đầu dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngay cả khi lơ là bỏ quên bàn ủi trên quần áo thì chế độ ngắt điện tự động của chiếc bàn ủi cũng đã “giải phóng hoàn toàn” người nội trợ khỏi nỗi sợ làm cháy quần áo.

Nhà nhà Optimal Tempt, nhà nhà tiết kiệm thêm thời gian để thảnh thơi chăm sóc bản thân và gia đình

100% dễ sử dụng, 100% an toàn cho mọi loại vải, 100% nhanh chóng và tiện lợi là điều mà chiếc bàn ủi Philips với công nghệ tiên phong “Nhiệt độ tối ưu” mang đến cho phụ nữ. Hàng ngàn phụ nữ Việt Nam đã tin dùng bàn ủi Philips “Nhiệt độ tối ưu”, còn bạn đã tham gia vào hội “Nhà nhà Optimal Tempt”?

Bàn ủi Philips PerfectCare Azur GC4928 sở hữu tính năng thông minh Optimal Tempt - Nhiệt độ tối ưu, không cần điều chỉnh nhiệt độ, tự động đem lại mức nhiệt lý tưởng cho mọi chất liệu vải, giúp bạn ủi quần áo dễ dàng hơn, an toàn và hiệu quả.  Thảm khảo tại đây

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ