Bếp từ Intellect của Brandt - thông minh vượt trội

Ngày 28/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Brandt – Thương hiệu số 1 tại Pháp, luôn dẫn đầu trong công nghệ, việc ứng dụng tính năng thông minh giúp Bếp từ intellect trở thành dòng sản phẩm “hot” nhất trên thị trường hiện nay.

Vào cuối những năm 80, Brandt đã phát triển và cho ra mắt công nghệ cảm ứng từ thay đổi mạnh mẽ thị trường thiết bị gia dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thế hệ Bếp từ Intellect được coi là một sự thành công vượt bậc trong công nghệ sản xuất bếp từ của Brandt. Những tính năng thông minh nhất được ứng dụng thành công trên chiếc Bếp từ mới giúp công việc nấu nướng hàng ngày trở nên đơn giản.

Mỗi chiếc bếp từ mới của Brandt đều được thiết kế 3 phần bàn phím điều khiển khác nhau và  lắp đặt ít nhất một bộ định thời gian, giúp cài đặt thời gian cho từng món ăn khác nhau, tiết kiệm tối đa thời gian trong bếp, hoặc tận dụng thời gian cho những công việc khác.

Chức năng Booster được áp dụng trên chiếc bếp từ giúp bếp đạt mức công suất cực đại một cách nhanh nhất, tăng mức nhiệt nấu nướng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Điều này giúp những món ăn cần chế biến với mức nhiệt lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ không còn gặp khó khăn và trở ngại. Thời gian chế biến món ăn cũng sẽ được tiết kiệm với công nghệ Booster của Bếp từ Brandt: Intellect.

Dù có khả năng tăng công suất đạt mức cực đại nhanh nhất, nhưng thế hệ bếp từ Intellect vẫn đảm bảo mức tiết kiệm điện năng tốt nhất nhờ những tính năng thông minh như cảnh báo dư nhiệt, giới hạn nhiệt độ nấu… Những chức năng này sẽ phát ra tín hiệu báo cho người sử dụng giúp người dùng cân bằng được lượng nhiệt, công suất khi chế biến món ăn, từ đó sẽ tiết kiệm điện một cách tối đa.

Mỗi chiếc bếp từ Intellect đều được chia khoang nấu từ 2 tới 4 khoang, với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng khi lựa chọn. Các khoang nấu được thiết kế kích thước đa dạng giúp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khi nấu nướng. Công nghệ Intellect giúp nhận biết vùng nấu và kiểm soát nhiệt cùng thời gian nấu qua bàn phím điều khiển. Việc sử dụng dụng cụ phù hợp để chế biến món ăn sẽ giúp bữa ăn ngon miệng và tiết kiệm điện năng tốt nhất.

Thế hệ bếp từ Intellect của Brandt đươc trang bị 10 tính năng an toàn giúp bảo vệ chất lượng cuộc sống hiện đại. Đây là các tính năng thông minh đã được Brandt nghiên cứu để áp dụng thành công trên hầu hết các model hiện hành: Tính năng cảnh báo dư nhiệt ; Tính năng cảnh bảo các vật dụng nhỏ đang nằm trên vùng nấu; Tính năng bảo vệ chống tràn; Hệ thống dừng tự động ; Tính năng khoá tự động; Tính năng tự động phát hiện dụng cụ nấu ; Tính năng cảnh báo nhiệt độ vượt quá ; Tính năng cảnh báo lỗi kết nối hoặc điện áp không định.

Không chỉ dừng lại ở những tính năng thông minh, thế hệ bếp từ Intellect của Brandt còn hoàn hảo với những thiết kế sang trọng, tối giản diện tích trong căn bếp. Mặt bếp siêu lớn nhưng có độ mỏng tinh tế. Lớp tráng kính trên bếp từ giúp phòng bếp luôn sáng và hiện đại.

Để tri ân khách hàng Việt đã cùng đồng hành hơn 15 năm qua, Tristar Group - Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền thương hiệu Brandt tại Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại lên tới 30%, cho các sản phẩm: Bếp cảm ứng từ, Máy hút khói khử mùi, Lò vi sóng, Lò nướng, Máy giặt, Máy giặt sấy, Máy sấy, Máy rửa bát, Tủ lạnh….

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên tất cả các Showroom, Đại lý chính thức thuộc hệ thống Brandt tại Việt Nam. Truy cập http://brandt.com.vn hoặc nhận cataloge tại showroom để biết thêm thông tin khuyến mãi chi tiết.

(Theo Khám phá).