Bộ đôi bàn ủi hoàn hảo cho cuộc sống thảnh thơi, phong cách

Ngày 19/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với sự trợ giúp của công nghệ, phụ nữ ngày nay vừa có thể chăm sóc quần áo cho gia đình, vừa có thời gian dành cho bản thân. Đặc biệt bộ đôi bàn ủi hơi nước và bàn ủi đứng chính là giải pháp giúp phụ nữ tiết kiệm thời gian chăm chút quần áo cho cả nhà vừa đem đến phong cách mỗi khi xuống phố.

Mỗi gia đình nên có cả bàn ủi đứng lẫn bàn ủi hơi nước, tại sao thế?

Chị em phụ nữ hẳn rất thân thuộc với chiếc bàn ủi truyền thống khi cần ủi thẳng những bộ quần áo thật tươm tất cho gia đình mình. Đặc biệt với sự ra đời của chiếc bàn ủi hơi nước Philips OptimalTEMP không cần điều chỉnh nhiệt độ, chị em có thể thảnh thơi ủi thẳng đồ cho cả nhà mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, chiếc bàn ủi đứng là người bạn đồng hành thứ 2 giúp ủi phăng mọi nếp nhăn chỉ trong tích tắc, dành cho các trang phục với chất liệu khó chiều hay có nhiều chi tiết cầu kỳ.

Bộ đôi OptimalTEMP nhiệt độ tối ưu kết hợp cùng bàn ủi đứng hơi phun mạnh mẽ

Với bàn ủi OptimalTEMP của Philips, mọi chất liệu vải từ mỏng như tơ tằm, lụa hay dày cứng như jeans, linen, cotton đều không thể làm khó được chị em nữa.  Bàn ủi xác lập mức nhiệt độ tối ưu cho mọi chất liệu vải giúp ủi trang phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà chẳng lo bị cháy.

Có bàn ủi Philips OptimalTEMP tự động xác lập mức nhiệt tối ưu từ jean đến lụa không lo bị cháy hay hư hỏng.

Không chỉ dừng lại ở đó, thấu hiểu tâm lý chị em thường ngại ủi những trang phục có kiểu dáng cầu kỳ như bèo nhún, ren tua, đính cườm, xếp ly,… vì khó ủi lại còn tốn nhiều thời gian, Philips đã ra mắt chiếc bàn ủi hơi nước đứng GC568. Nhờ vào thiết kế đầu hút thuận tiện cùng công nghệ đột phá AirStretch và hơi phun mạnh mẽ của bàn ủi hơi nước đứng, các nàng có thể nhanh chóng ủi thẳng một bộ quần áo cầu kỳ mà không hề tốn nhiều thời gian. Các phụ kiện đa dạng đi kèm còn giúp hỗ trợ ủi nhanh và dễ dàng như: đệm cầu vai giúp nàng ủi các chi tiết khó trên áo sơ mi, áo vest như cổ áo, vai áo chỉ sau vài lượt ủi nhẹ nhàng. Chưa hết, kẹp tạo ly đi kèm còn cho nàng những nếp ủi ly hoàn hảo trên áo, quần. Các phụ kiện tiện lợi khác không thể bỏ qua như bàn chải vải, khóa cố định móc treo, găng tay cách nhiệt,… cũng hỗ trợ vô cùng đắc lực cho các nàng thảnh thơi trong suốt quá trình ủi.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips giúp chị em phụ nữ thảnh thơi ủi các trang phục kiểu dáng cầu kỳ mà không hề mất thời gian và công sức.

Kẹp tạo ly giúp dễ dàng tạo các đường ly trên áo sơ mi hay quần tây.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bên cạnh bàn ủi hơi nước Philips OptimalTEMP giúp ủi mọi chất liệu vải một cách an toàn, bàn ủi đứng Philips ClearTouch Air GC568 chính là trợ thủ thứ 2 không thể thiếu của chị em phụ nữ hiện đại giúp thảnh thơi chăm chút các trang phục cầu kỳ một cách hoàn hảo. Mọi nếp nhăn trên các trang phục khó chiều sẽ được xử lý trong tích tắc mà chị em không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức, cũng không lo làm hỏng trang phục.

Chị em hãy nhanh tay mang về cho mình bộ đôi hoàn hảo này, đặc biệt là chiếc bàn ủi hơi nước đứng sang trọng và đột phá từ Philips!

 

Bàn ủi hơi nước đứng cho bạn hiệu quả ủi tốt và mạnh mẽ hơn trong một lượt ủi nhờ vào công nghệ đầu hút AirStretch giúp ủi phẳng nếp nhăn quần áo dễ dàng và an toàn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=fqgTrrNR0OM.

(Theo Khám phá).