Chăn ga gối đệm Tuấn Anh – mua chính hãng rước xe sang

Ngày 12/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

20 năm chèo lái con thuyền sự nghiệp cha ông để lại trong ngành nghề chăn ga gối đệm, cũng là 20 năm gánh trên vai trọng trách niềm tin của khách hàng trao gửi, đệm Tuấn Anh đã ngày càng vững vàng trên thị trường Việt Nam, tự tin trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Cũng nhân dịp hành trình 20 năm gắn bó ấy, Đệm Tuấn Anh kêu gọi các khách hàng trên mọi miền tổ quốc cùng hưởng ứng chương trình chống hàng nhái – hàng giả bằng cách tham gia chương trình tìm thẻ cào trong mọi sản phẩm chăn ga gối đệm Tuấn Anh – “Cào nhanh tay – Nhận ngay giải thưởng”. Khách hàng vừa có thể xác minh được những sản phẩm hàng thật chất lượng của đệm Tuấn Anh mà còn có rất nhiều cơ hội cho khách hàng đạt giải thưởng là chiếc xe Honda Airblade và nhiều phần thưởng giá trị khác.

   

Khẳng định chất lượng đệm Tuấn Anh tẩy chay hàng nhái – hàng giả

Từ những bí quyết của doanh nghiệp gia truyền, cùng những kinh nghiệm trong nghề và sự thấy hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, đệm Tuấn Anh đã đạt giá trị đích thực của dòng chăn ga gối đệm, từ chất liệu, công nghệ sản xuất, màu sắc, kiểu dáng và cả sự phù hợp người dân đất Việt.Sự phù hợp về vùng miền và thời tiết, sự phù hợp về độ tuổi và về mục đích sử dụng. Khách hàng yêu thích chăn ga gối đệm Tuấn Anh cũng vì sự thấu hiểu đó, người ta nhận thấy người già hay trẻ con dùng đệm bông ép của Tuấn Anh không lo cong võng cột sống hay mắc chứng đau lưng, hạn chế sự phát triển xương. Hay người ta tìm thấy lời tư vấn ân cần và tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng, hay tìm thấy những lựa chọn hoàn hảo cho mục đích sử dụng của mình.

Hay cũng bởi vì nguyên liệu bông, mút, cao su của Đệm Tuấn Anh đều nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia, Đức, Nhật,… Các chất liệu đều đảm bảo sản xuất giữ được tính chất nguyên bản tự nhiên nên độ mềm, độ dai hay độ cứng rất thân thiện khi ra sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Hơn thế là sự phát triển công nghệ trong dây chuyền sản xuất hiện đại không ngừng cải tiến để đáp ứng kịp thị hiếu khách hàng. Từ những máy ép ở nhiệt độ cao đến nóng chảy làm kết dính các hạt nhựa, mút… cho đến các dàn máy lạnh, lò tôi luyện, máy ép, máy cắt…thường xuyên được kiểm tra bảo trì đảm bảo đầu ra sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, , xứng đáng với thương hiệu sản phẩm chất lượng “made in Việt Nam”.

Tất cả những tính cách thương hiệu đó biến chăn ga gối đệm Tuấn Anh trở thành sản phẩm không thể bắt chước, đó cũng chính là cơ hội để khách hàng thông minh trong tiêu dùng và chống hàng nhái – hàng giả tràn lan trên thị trường.

Tết tri ân – Tết của quà tặng

Thay lời tri ân tới khách hàng 20 năm qua đã cùng đồng hành với thương hiệu chăn ga gối đệm Tuấn Anh, cùng thay vì những nỗ lực hết mình trong cuộc chiến chống hàng nhái – hàng giả, đệm Tuấn Anh đã triển khai chương trình “Cào nhanh tay – Nhận ngay giải thưởng hấp dẫn” với những giá trị quà tặng lên tới 49,9 triệu đồng. Cụ thể giải thưởng mỗi lần quay số tương ứng: 01 xe Honda Airblade, 01 tivi Sony 40 inch, 01 đệm bông cao cấp Techxa, 01 chăn bộ Korea và 03 combo chăn kèm gối. Chi tiết chương trình có thể xem trên trang thông tin điện tử chính thức của công ty.

Đối tượng tham gia chương trình là tất cả khách hàng của Tuấn Anh trên mọi miền tổ quốc, với mỗi sản phẩm khách hàng mua có tem cào chứng tỏ rằng khách hàng đã mua đúng sản phẩm của công ty chăn ga gối đệm Tuấn Anh. Thật dễ dàng để nhận biết hàng thật – hàng giả mà khách hàng còn có cơ hội rất lớn đạt được những phần thưởng cao nhất trong chương trình tri ân vô cùng lớn này./.

Công ty TNHH TM Tuấn Anh : KM 15 - QL 5 - An Hưng - An Dương Hải Phòng

Hotline: 1900 6628 / 0313.290.666

Website http://tuananh.vn

Email   : tuananh@tuananh.vn

Hoặc hệ thống showroom trên toàn quốc

Showroom : 348 Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng

Showroom : 211 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Nội

Showroom : 462-464 Nguyễn Oanh - F.6 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

(Theo Khám phá).