Chảo HARD&LIGHT của LOCK&LOCK được vinh danh top 10 Sản phẩm, Dịch vụ tin & dùng năm 2017

Ngày 15/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 8/12/2017 vừa qua, tại Khách sạn Times Square – The Reverie Saigon, Giải thưởng Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng lại tiếp tục vinh danh thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng số 1 Hàn Quốc - LOCK&LOCK.

Đặc biệt, năm nay là năm thứ sáu liên tiếp (2012-2017) LOCK&LOCK đạt Giải thưởng này và năm thứ hai vinh dự nằm trong Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng.

Đây là giải thưởng thường niên do Ấn phẩm Tư vấn Tiêu Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Được khảo sát, bình chọn từ hơn 73.000 người trong suốt 10 tháng (01-11/2017) với trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Giải thưởng đã chọn ra 100 thương hiệu theo 7 nhóm ngành chính. Trong đó, LOCK&LOCK được vinh danh trong nhóm ngành Gia dụng – Nội thất với hai sản phẩm: Hộp thủy tinh chịu nhiệt và Chảo chống dính HARD&LIGHT. Cả hai sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế và hiệu quả sử dụng.

Ông Chun Hae Woo – Tổng Giám đốc Lock&Lock Việt Nam - vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2017.

Nếu hộp bảo quản thực phẩm nói chung, và hộp thủy tinh chịu nhiệt nói riêng, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của mỗi gian bếp Việt, và được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng nhiều năm qua, thì sự xuất hiện của dòng chảo chống dính thế hệ mới HARD&LIGHT trong danh sách năm nay chính là minh chứng của sự tin yêu của người tiêu dùng Việt đối với LOCK&LOCK.

Chảo chống dính HARD&LIGHT là một trong Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2017

Được sản xuất tại Nhà máy LOCK&LOCK tại Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) với dây chuyền hiện đại theo công nghệ điện phân Anode, chuyên dùng trong chế tạo vỏ máy bay và ngành hàng không vũ trụ, chảo HARD&LIGHT sở hữu khả năng chống dính vượt trội. Cùng ba lớp phủ bền cứng cao cấp, sản phẩm không những giúp món ăn thơm ngon và đẹp mắt hơn, mà việc chùi rửa cũng dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của chảo HARD&LIGHT là cực nhẹ. Một chảo đường kính 28 cm chỉ nặng chưa đến 800 gam. Không những thế, chảo HARD&LIGHT còn giúp nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhờ đặc tính truyền nhiệt tốt của nhôm tinh khiết đến 97%.

Chảo HARD&LIGHT sở hữu khả năng chống dính vượt trội nhờ được chế tạo theo công nghệ điện phân Anode

Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám đốc LOCK&LOCK Việt Nam, chia sẻ: “Vinh dự trở thành thương hiệu Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 6 năm liền, trong đó 2 năm liền là Top 10, LOCK&LOCK thật sự cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm của chúng tôi. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi đã và đang không ngừng thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội trên khắp cả nước, đầu tư vào phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đang mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp Việt Nam với mong muốn tất cả những người tiêu dùng Việt đều có thể tìm thấy và lựa chọn sản phẩm chất lượng của LOCK&LOCK bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.”

Ông Chun Hae Woo - Tổng Giám đốc Công ty nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2017

Với kích thước đa dạng từ 20 đến 32 cm, HARD&LIGHT hiện đang được bán tại tất cả cửa hàng LOCK&LOCK trên toàn quốc, với giá chỉ từ 275.000 VNĐ.

Hệ thống cửa hàng LOCK&LOCK:

• Tp.HCM: Vincom Q1, Nowzone Q1, Crescent Q7, Lotte Q7 & Q11, Hệ thống Parkson (Q1, Q2, Q5, Tân Bình), Aeon mall (Bình Tân)

• Hà Nội : Vincom (Bà Triệu, Royal City, Times City, Nguyễn Chí Thanh), Lotte (Center & Đống Đa), The Garden, Aeon Mall, Big C Thăng Long

• Hải Phòng : Vincom, Parkson , Big C  • Đà Nẵng: Vincom

• Bình Dương : Aeon mall   • Long An: F2C Long Hậu  • Cần Thơ: Sense City

Vui lòng xem thêm thông tin tại: www.facebook.com/LocknLockVietnam

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ