Có bao giờ bạn mua thứ gì đó vì lời giới thiệu trên bao bì, và cái kết?

Ngày 26/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Người ta nói có hai thứ không bao giờ được đặt lòng tin, là ảnh hot girl trên mạng và lời quảng cáo trên bao bì. Bởi lẽ có vô số trường hợp dở khóc dở cười sự khác biệt quá lớn giữa “minh họa” và thực tế.

Khi “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”

Người ta nói có hai thứ không bao giờ được đặt lòng tin, là ảnh hot girl trên mạng và lời quảng cáo trên bao bì. Bởi lẽ có vô số trường hợp dở khóc dở cười sự khác biệt quá lớn giữa “minh họa” và thực tế.

  

Dẫu biết minh họa sẽ khác thực tế, nhưng có cần khác xa đến vậy không?

Nhưng có lúc ta nên can đảm thử một lần đặt lòng tin

Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn một cái kết khác, từ một lần đánh liều như - bao - lần của tôi.

Vẫn là mở đầu muôn thuở với cái tính tò mò khó bỏ. Trong một cửa hàng tiện lợi, dọc kệ sữa, tôi chú ý duy nhất hàng chai sữa có thiết kế đặc biệt, vỏn vẹn hai màu trắng – nâu, cùng lời mời gọi đầy mỹ miều: “Giữ trọn vị thanh khiết”.

Lạ nhỉ, “vị thanh khiết” là vị gì?

Vị thanh khiết là gì nhỉ, vì trước giờ chỉ biết chua - cay - mặn - ngọt, chứ chẳng nghe ai nhắc đến vị thanh khiết bao giờ. Nhiều câu hỏi ập đến cùng lúc, dẫu đã lường trước viễn cảnh “như bao lần” trót tin lời quảng cáo, tôi vẫn chộp lấy một chai để thử vận may.

Ngụm sữa đầu tiên lướt qua cổ họng. Đó là một cảm giác man mát, khoan khoái. Tôi bất giác nhắm mắt lại. Không quá đặc, không quá lỏng, không quá ngọt, không quá béo, không giống bất cứ loại sữa nào tôi từng uống trước đây cả! Tôi mở mắt ra, đập vào mắt vẫn là câu “Giữ trọn vị thanh khiết” thu hút tôi lúc nãy. À, thì ra… đây chính là vị thanh khiết!

Sữa thanh trùng Farmmilk – Giữ trọn vị thanh khiết

Những khác biệt độc đáo ở sữa thanh trùng Farmmilk

Tôi đã trở thành fan trung thành của Farmmilk từ lần đầu tiên đó. Khi càng tìm hiểu kỹ hơn, tôi lại càng đặt hiểu vì sao dòng chữ đó lại thu hút mình đến vậy.

Thương hiệu cho biết, sữa thanh khiết bởi mọi sản phẩm sữa từ Farmmilk đều được sản xuất từ sữa bò tươi, không thêm bất cứ hương liệu, chất bảo quản nào. Nguồn sữa được tuyển chọn từ nông trại Food Farm tọa lạc tại ấp 1, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ.

Bí quyết của sữa thanh trùng nằm ở công nghệ xử lý nguồn sữa tươi đầu vào ở mức nhiệt 72-90oC, sau đó làm lạnh đột ngột ở 4oC. Toàn bộ quá trình nhằm loại bỏ các hại khuẩn, đồng thời giữ lại các lợi khuẩn, bảo toàn gần như trọn vẹn vitamin tự nhiên A, E, B1, B2, C, PP hàm lượng cao, giàu khoáng chất (Ca, Na, K,...), protein, canxi.

Một điều tôi ấn tượng hơn cả là cách Farmmilk chăm chút cho đàn bò bằng cỏ tươi, bắp tươi mỗi ngày. Những chú bò được tắm mát, uống nước sạch, được cho nghe nhạc, kiểm tra sức khỏe và tạo điều kiện sống tốt nhất để cho ra chất lượng sữa đạt chuẩn.

Từng khâu nhỏ được chăm chút nhằm giữ trọn vị thanh khiết trong từng giọt sữa

Từng khâu nhỏ khi làm tốt sẽ tạo nên sản phẩm đầu ra tuyệt vời. “Thanh khiết” trong hương vị, thanh khiết ở thiết kế bao bì, và cả các mẫu quảng cáo cũng toát lên tinh thần thanh khiết. Bạn hãy thử một lần quan sát và cảm nhận, biết đâu cũng sẽ bắt gặp được nét đẹp thanh khiết Farmmilk giữa cuộc sống bộn bề.

Link cho bạn nào cũng muốn “thử vận may” như tôi: http://onlinedelivery.farmmilk.vn/

Farmmilk ra đời bắt đầu từ một chuyến tham quan trang trại và nhà máy bò sữa do tổ chức phi chính phủ Land O’Lake (Mỹ) đầu tư tại nông trường sông Hậu, sau đó được tiếp tục phát triển bởi những người Việt đầy nhiệt huyết.

Farmmilk chỉ sản xuất các sản phẩm sữa thanh trùng từ bò sữa 100%, không thêm bất cứ vitamin, khoáng chất nhân tạo hoặc chất bảo quản. Nông trại bò sữa Food Farm cách xa khu dân cư 20km, tránh xa mọi sự ô nhiễm từ giao thông và công nghiệp. Đàn bò được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành, cho ăn 100% thức ăn hữu cơ và chăm chút kỹ lưỡng từ sáng sớm đến tối khuya.

Tìm hiểu thêm về Farmmilk tại đây: http://farmmilk.vn


 

(Khám phá).