Coca-Cola VN đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bổ sung

Ngày 01/07/2016 17:13 PM (GMT+7)

Hôm nay, ông Nguyễn Khoa Mỹ, Giám đốc Đối ngoại và Truyền thông Coca-Cola VN, cho biết hiện công ty đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bổ sung cho nhà máy ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Nhà máy ở TP.HCM đã sản xuất trở lại bình thường các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất, hay còn gọi là thực phẩm bổ sung. Hai nhà máy ở Hà Nội và Đà Nẵng cũng sẽ sản xuất các sản phẩm trên trở lại một cách bình thường trong một vài ngày tới.

Trước đó, theo báo cáo của Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola VN, qua thanh tra nội bộ, công ty nhận thấy có thêm yêu cầu về điều kiện sản xuất các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất. Công ty đã tạm dừng sản xuất, tạm dừng lưu thông, thu hồi các sản phẩm liên quan và nhanh chóng khắc phục bằng việc hoàn tất hồ sơ để đăng ký đủ điều kiện sản xuất các sản phẩm Aquarius, Dasani có bổ sung khoáng chất, Samurai, Nutriboost và Teppy vào tháng trước.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ khẳng định: "Các sản phẩm nước giải khát có bổ sung vi chất dinh dưỡng của công ty hiện đều có giấy tiếp nhận công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế. Các sản phẩm của chúng tôi là an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của VN".

(Theo Khám phá).