Công ty TNHH Sơn TOA VN chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 02/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 23/05/2015 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã chính thức tổ chức “Lễ khai trương Chi Nhánh Hà Nội” tại Lô CN2, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng và từng bước khẳng định vị thế mới của Sơn TOA tại thị trường Sơn Việt Nam.

Được sự tin tưởng của Quý đối tác trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Sơn TOA đã không ngừng mở rộng và phát triển nhằm phục vụ tốt hơn việc cung cấp hàng hóa sơn TOA tại thị trường miền Bắc và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung.

Vượt qua chặng đường gần 20 năm đầu tư và phát triển, cho đến nay Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã có một hệ thống phân phối vững mạnh trải dài từ Nam đến Bắc. Bên cạnh đó Sơn TOA cũng không ngừng mở rộng quy mô nhà máy, văn phòng, chi nhánh trực thuộc các thành phố lớn trên cả nước để từng bước khẳng định vị thế số 1 của mình tại thị trường sơn ở khu vực Đông Nam Á, dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất: sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp hàng hải, sơn công nghiệp nặng, sơn công nghiệp xe hơi và hóa chất, phụ gia xây dựng.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám đốc Điều hành Toàn quốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tự hào cho biết: “Ngọc Hồi là một trong những Khu Công Nghiệp trọng điểm của thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận lợi này, việc giao thương giữa Công ty Sơn TOA đến các tỉnh khu vực miền Bắc sẽ vô cùng nhanh chóng bằng đường Biển theo cảng Hải Phòng, đường Bộ theo tuyến Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 5, Quốc Lộ 70…, bằng đường Tàu Hỏa nằm cạnh ga Ngọc Hồi, Văn Điển… vô cùng thuận tiện. Với quy mô chi nhánh Hà Nội gần 2500 m2, Sơn TOA khẳng định sẽ không ngừng mở rộng và tăng trưởng tại thị trường miền Bắc nói riêng và ngành sơn tại Việt Nam nói chung”.

Với chiến lược không ngừng phát triển quy mô và chất lượng sản phẩm, cùng với định hướng TOA GREENOVATION – Công ty Sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh.

Thông tin chung

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đến từ Tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á, và là nhãn hiệu sơn cao cấp số 1 tại Thái Lan về lĩnh vực Sơn trang trí. Cho đến nay, Sơn TOA đã có văn phòng, nhà máy sản xuất tại nhiều nước như Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia, Sri Lanka, Thái Lan… và Việt Nam. Tập đoàn Sơn TOA tại Việt Nam hiện đang là công ty đi đầu trong việc kết hợp cùng với những tổ chức hàng đầu thế giới tại Đức, Mỹ, ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến vào trong sản phẩm, nhằm đem lại giải pháp bảo vệ tổ ấm hoàn hảo.

(Theo Khám phá).