Cùng Gia Viên Nành mua sắm thông minh, rinh quà liền tay

Ngày 22/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Vào ngày 24 và 25/09 tới đây, tại CoopMart Cống Quỳnh, Quận 1 sẽ diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng của nhãn hàng Đại Gia Đình. Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm Dầu nành Dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên 1 lít, sẽ được nhận ngay bộ chén muỗng cao cấp đi kèm.

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại gian bếp, Dầu nành Dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên, tự hào mang đến một trái tim khỏe và cơ thể đủ chất cho gia đình Việt.

Bạn có biết, Dầu nành Dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên - sản phẩm mới của Công ty CP tập đoàn KIDO được các chuyên gia khuyên dùng với 3 ưu điểm vượt trội như: chiết xuất 100% từ đậu nành nguyên chất giàu Omega 3, 6, 9 cho trái tim khỏe mạnh; bổ sung bộ ba dưỡng chất A, D, E cần thiết cho cơ thể theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt là trẻ nhỏ: vitamin A sáng mắt, vitamin D tăng cường hấp thụ canxi, vitamin E là chất chống oxy hóa tự nhiên; công nghệ Soya Refined giúp lưu trữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu đậu nành

Luôn có nhiều lựa chọn dành cho dầu ăn, song làm thế nào để chọn đúng loại dầu có thể phù hợp với tất cả các hình thức chế biến, đồng thời mang lại giá trị dinh dưỡng dồi dào cho tất cả các thành viên trong gia đình, đó vẫn là bài toán khó. Đừng bỏ lỡ 2 ngày duy nhất tại Coop Mart Cống Quỳnh, Quận 1 để có cơ hộ nhận được những phần quà xinh xắn từ sản phẩm Dầu nành Dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên.

(Theo Khám phá).