Đậu Đỏ Tung Tăng, Bà Già Kêu Ca bày kế tiết kiệm chi tiêu

Ngày 08/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần lâm vào cảnh “viêm màng túi” không thể kiểm soát, Bà Già Kêu Ca và Đậu Đỏ Tung Tăng đã tìm ra bí kíp tiết kiệm chi tiêu cho mình. Đoán xem họ đã làm gì nhé?

Trăm mưu ngàn kế để tiết kiệm

Vẫn khó đỡ và bá đạo như mọi khi, cô nàng Đậu Đỏ Tung Tăng khiến không ít bạn trẻ phải “gật gù” tán thưởng với tuyệt chiêu tiết kiệm thông minh của mình: “nhận quà từ đồng bọn”.

Thật ra ban đầu, Đậu Đỏ cũng khí chất ngời ngời như ai, quyết tâm không “vì tiền mà chết”, cũng chẳng “vì trai mà lết”. Vậy mà, trước túi quà “vừa rẻ, vừa chất” từ Shopee mà anh chàng Đậu Xanh mang về, cô nàng lại xiêu lòng ngay tắp lự. Thế là chẳng những được quà, Đậu Đỏ nhà ta lại còn tranh thủ được vô số những món hàng trong wishlist hàng tháng nữa chứ!

Đậu Đỏ Tung Tăng cũng phải xiêu lòng trước túi quà từ Shopee

Còn với Bà Già Kêu Ca, tuy phải tốn công hơn một chút, nhưng kết quả thu về lại vô cùng “hoành tá tràng”. Để tiết kiệm hết cỡ mà vẫn thỏa thích mua sắm, cô nàng chỉ tập trung vào 1 mục tiêu duy nhất: “canh sale”.

Thế nên, vừa nghe tin Shopee chuẩn bị ưu đãi người dùng bằng sự kiện 99 Online Shopping Day “Sale khủng đổ bộ - Rầm rộ nhất năm”, Bà Già đã lên ngay kế hoạch tác chiến. Vậy là, bất kể giờ giấc, bất chấp nhân tình thế thái xung quanh, Bà Già vẫn miệt mài, cặm cụi để săn hàng loạt món hàng “chất như chơi” giá chỉ từ 9k.

Chiến thuật bất chấp canh sale của Bà Già Kêu Ca vô cùng hiệu quả

Chỉ diễn ra duy nhất trong 25 tiếng ngày 9/9, 99 Online Shopping Day chắc chắn sẽ giúp Đậu Đỏ Tung Tăng và Bà Già Kêu Ca gom chiến lợi phẩm đầy nhà mà vẫn rủng rỉnh túi tiền!

Săn hàng chất với giá hời, bạn đã biết cách?

Đậu Đỏ Tung Tăng và Bà Già Kêu Ca đã tìm ra phương án “thoát nghèo” cuối tháng, còn bạn thì sao? Nếu chưa thì hãy để 99 Online Shopping Day từ Shopee bật mí nhé!

Flash sale kịch sàn: Xuyên suốt 3 khung giờ săn deal Sale thần tốc từ 0h - Deal cực bốc từ 13h - Giá chấn động từ 21h diễn ra trong 25 tiếng ngày 9/9, bạn sẽ tha hồ gom hàng với mức giá “không tưởng” chỉ từ 9k.

Quay nhanh trúng lớn: Từ 7/9, khi tham gia game “Quay nhanh trúng lớn”, bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá lên đến 999k!

Miễn phí vận chuyển: Ưu đãi tiếp nối ưu đãi, Shopee còn miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị từ 180k.

Chat với người bán: Mách nhỏ là để tậu về những món hàng ưng ý nhất, bạn đừng quên chat với người bán để nhận được tư vấn kỹ càng nhất nhé!

Sắm hàng xả láng mà vẫn rủng rỉnh túi tiền? - Chỉ có ở 99 Online Shopping Day

Mua sắm thả ga chẳng lo sạch ví, vậy thì có lý do gì để bạn bỏ lỡ 99 Online Shopping Day chứ? Giờ thì “xắn tay áo” lên và chuẩn bị “săn” cho bằng hết hàng chất, giá bèo từ Shopee nhé!

Duy nhất trong 25 tiếng ngày 9/9, chương trình 99 Online Shopping Day của Shopee hứa hẹn thật tưng bừng với những khuyến mãi đi kèm dịch vụ tốt nhất cho người dùng, với tổng giá trị ưu đãi lên đến 9 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Shopee còn phối hợp với nhiều đối tác lớn như DeliveryNow, Vntrip, VPBank, Standard Chartered, HSBC, SeABank, ACB... nhằm mang đến cực nhiều ưu đãi khủng khác.

Đếm ngược ngay hôm nay để cùng săn “Sale khủng đổ bộ, rầm rộ nhất năm” từ Shopee nhé!

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ