Đến MM Mega Market, sắm Tết an toàn và tiết kiệm

Ngày 05/02/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trước nhu cầu mua sắm tăng mạnh vào dịp Tết Mậu Tuất, công ty MM Mega Market Việt Nam đã đưa ra gói kế hoạch hàng Tết gần 3.000 tỉ đồng và liên kết với các nhà sản xuất đưa ra chương trình khuyến mãi lên đến 49% cho hơn 15,000 mặt hàng, mang tới cho khách hàng giá cả và nguồn hàng tốt nhất.

Ông Nguyễn Vũ Thuận, Giám đốc Thu mua Thực phẩm Công ty MM Mega Market cho biết, năm nay công ty đưa ra gói chuẩn bị hàng tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước như thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng gia dụng, đồ uống… để đảm bảo không có tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến.

“Ngay từ đầu tháng 10, chúng tôi đã có những kế hoạch sản xuất làm việc với nông dân từ đầu vụ để tăng gấp đôi sản lượng cung ứng ra thị trường. Hiện nay, với nguồn hàng dồi dào, đảm bảo kiểm soát chất lượng từ khâu xuống giống đến thu hoạch, nguồn rau tại Đà Lạt, thủy hải sản tại Cần Thơ và thịt heo từ Đồng Nai đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng cao điểm nhất trong năm”, ông Thuận cho biết thêm.

MM Mega Market giảm giá hơn 15,000 mặt hàng thực phẩm, gia dụng thiết yếu,… khuyến mãi lên đến 49% trên toàn hệ thống

Ngoài yếu tố nguồn hàng, giá cả cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng. Được biết, tại MM, năm nay không có sự biến động về giá, thậm chí có những mặt hàng giá cả còn thấp hơn nhờ vào các chương trình hợp tác khuyến mãi giữa MM và nhà cung cấp. Các nhóm hàng đang có giá tốt tập trung vào các mặt hàng như thực phẩm thiết yếu, bánh kẹo…

Là người phụ trách bộ phận mua hàng của một công ty về tin học có hơn 100 nhân viên, hàng năm vào dịp Tết chị đều phụ trách việc mua quà Tết cho nhân viên công ty, chị Phan Thanh Thảo (Quận 3, Tp. HCM) chia sẻ: “Năm nay nguồn hàng bánh kẹo mứt Tết có sự đa dạng, cạnh tranh từ các thương hiệu trong nước và nước ngoài nên mức giá chung khá ổn định, chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn trong cùng một số tiền.”

Trong dịp cao điểm này, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được MM đặc biệt quan tâm nhằm đem lại sản phẩm an toàn cho khách hàng. Theo đó đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia của MM làm việc trực tiếp với nông dân để đảm bảo yếu tố đầu vào đạt chất lượng cao nhất. Song song đó, đội ngũ kiểm soát chất lượng phối hợp với các phòng kiểm nghiệm độc lập tăng cường kiểm tra chất lượng thực phẩm, mang đến nguồn hàng an toàn nhất phục vụ khách hàng trong dịp Tết.

MM Mega Market sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 23 giờ từ ngày 8-14/2/2018

Ngoài ra, công ty còn mở rộng thời gian hoạt động từ 6 giờ sáng đến 23 giờ từ ngày 8/2 đến 14/2/2018 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong thời điểm cận Tết.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ