Đón chờ ngày vàng giảm giá sốc tới 60% đồ chơi cao cấp

Ngày 12/12/2014 16:00 PM (GMT+7)

Gian hàng MamanBébé ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trong ngày 15/12/2014 với hơn 100 sản phẩm đồ chơi cao cấp giảm giá sốc từ 40% đến 60%.

MamanBébé là một trong những gian hàng sở hữu sản phẩm đồ chơi cao cấp nhất của Deca.vn với xuất xứ từ Italy, Nhật Bản... trong đó thương hiệu Toyroyal, Bkids, Chicco và Combi rất nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế. “Đắt xắt ra miếng”, nhiều bậc phụ huynh vẫn lựa chọn mua các sản phẩm đồ chơi của thương hiệu này bởi vẻ đẹp tinh tế, độ bền tuyệt vời và đặc biệt là độ an toàn tuyệt đối cho các bé. Nhân dịp Giáng sinh sắp đến gần, MamanBébé ưu đãi khách hàng bằng chương trình đặc biệt giảm giá ngày vàng 15/12/2014 lên tới 60%, hãy cùng đón chờ nhé.

Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm sẽ giảm giá nổi bật trong ngày này

Có ba tầng tháp là ba con côn trùng khác nhau với màu sắc bắt mắt và khuôn mặt cười vô cùng đáng yêu.Ngoài ra, bộ đồ chơi còn có hai quả bóng lăn: một quả bóng lăn hình con sâu tròn xoe và một quả bóng lăn có đèn nhấp nháy.Bé có nhiệm vụ xếp chồng các con côn trùng lên nhau và đặt trên ngôi nhà nấm để tạo tháp. Sau đó, bé phải ném được trái bóng lăn từ đỉnh tháp xuống.Khi bóng lăn xuống ngôi nhà nấm, sẽ có nhạc phát ra báo hiệu bé đã ném trúng và bóng lăn ra ngoài. Cứ như thế, bé sẽ luyện tập kỹ năng xây tháp cũng như ném bóng.Bé cũng có thể chơi rời từng tầng của tháp là các côn trùng riêng với bóng lăn.Ngôi nhà nấm có các nút bấm hình chiếc lá, con bọ xinh xắn. Bấm vào các nút này, ngôi nhà sẽ phát nhạc.Thông qua trò chơi, bé học cách ghi nhớ màu sắc, phát triển các giác quan cũng như bước đầu làm quen với việc vận động.

Đồ chơi bánh xe lăn giúp khuyến khích bé tập bò. Nhạc sẽ tự động được phát khi bánh xe lăn. Trên thân bánh xe có  thiết kế nhiều đồ chơi cho bé: chú ong biết bay và bóng bi nhiều màu cho bé chơi vui hơn. Hai mặt bên của bánh xe có các hình họa vui mắt là những chú ong, để bé khám phá khi cho bánh xe lăn. Đồ chơi giúp bé tập luyện khả năng bò, nâng cao kỹ năng dùng tay. Đồng thời, bé được khám phá các chuyển động khi lăn bánh xe hay chơi với các đồ chơi đi kèm trên bánh xe.

Với những vùng thời tiết mùa đông lạnh giá, một đôi bao tay ấm áp không chỉ giúp bé tránh khỏi giá lạnh mà còn mang đến cho bé sự vui thích trong vai chú gấu vàng đáng yêu. Trong ngày 15/12/2014 giá của sản phẩm này sẽ chỉ còn 136.000 đồng thôi mẹ nhé.

Đồ chơi phát nhạc với thiết kế hình chú ong đáng yêu, khuyến khích bé học bò. Chỉ cần nhấn vào phần lưng, chú ong sẽ tự động tiến về phía trước. Khi chú ong di chuyển, các viên bi xoay tròn và đèn nhấp nháy, phát kèm theo 2 đoạn nhạc ngắn vui tai. Khi bé nhấn phần lưng của ong mạnh hơn, chú ong sẽ tự động chạy xa hơn nữa. Cứ như thế, bé sẽ thích thú với việc di chuyển cùng chú ong. Đây là cách giúp bé học bò nhanh hơn. Đây là món đồ chơi giúp bè luyện tập kỹ năng sử dụng tay, học các chuyển động và học cách phân biệt màu sắc, cảm nhận âm thanh.

Hơn 100 sản phẩm đồ chơi khác giảm giá từ 40% đến 60% đang đón chờ trong ngày 15/12/2014 này. Các mẹ hãy chọn cho bé nhà mình và mua làm quà tặng Giáng sinh ý nghĩa nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu