Đón chờ ngày vàng mua sắm 5/12

Ngày 04/12/2014 10:04 AM (GMT+7)

Ngày vàng mua sắm trực tuyến với khuyến mại lên tới 50% các sản phẩm chính hãng dành cho mẹ & bé cùng mỹ phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới diễn ra trong một ngày duy nhất 5/12.

Click vào hình để xem chi tiết

Cùng hòa mình vào không khí ngày giáng sinh và năm mới đang cận kề, mua sắm cuối năm sẽ là cơ hội mua sắm những sản phẩm hàng xin giá tốt cùng ưu đãi đặc biệt dành cho từng ngành hàng và từng sản phẩm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình, ngày hội mua sắm cuối năm ‘Online Friday’ tại Deca.vn sẽ là nơi khách hàng được trải nghiệm phong cách mua hàng trực tuyến nhanh chóng và chuyên nghiệp với ưu đãi khủng lên tới 50% các sản phẩm chính hãng dành cho mẹ&bé cùng mỹ phẩm thương hiệu Revlon, Evashop, Nyx, Evelline, Lanopearl và ưu đãi từ sàn Mua sắm mỹ phẩm.

Tại ngày hội Online Friday, mẹ sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm bỉm tã, sữa dinh dưỡng, đồ chơi, đồ dùng tiện ích chất lượng cao đi kèm giá cả phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Các mẹ sẽ thoải mái lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho bé mà không lo về giá thành.

Click vào hình để xem chi tiết

Bên cạnh những sản phẩm hữu ích dành cho trẻ, các mẹ có thể tặng cho mình những sản phẩm làm đẹp, dưỡng da chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông đặc biệt trong những ngày lễ đang đến gần.

Click vào hình để xem chi tiết

Click vào hình để xem chi tiết

Click vào hình để xem chi tiết

Đến với sàn thương mại điện tử Deca.vn, khách hàng không chỉ trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, nhận ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi liên tiếp khuyến mãi mà còn được hưởng chính sách vì lợi ích người tiêu dùng của Deca bao gồm Giao hàng miễn phí toàn quốc, cam kết hàng chính hãng và đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, khách hàng sẽ vẫn tiếp tục nhận coupon 50.000đ với hóa đơn từ 300.000đ trở lên cùng cơ hội nhận ưu đãi từ Mã Giới Thiệu chỉ áp dụng tại Deca.vn.

Hãy ghé thăm Deca.vn để biết thêm thông tin chi tiết về ngày vàng mua sắm ‘Online Friday’ ngay hôm nay.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ