Đột phá mới trong ngành Nước Giải Khát Bổ Dưỡng

Ngày 12/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng sử dụng thức uống có nhiều dinh dưỡng và an toàn cho sức khoẻ, các doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới và cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Việt Nam với điều kiện khí hậu nóng ẩm và là quốc gia có dân số trẻ, được đánh giá là thị trường tiềm năng về các loại nước giải khát. Đặc biệt là nhận thức của Người Tiêu Dùng – không phân biệt từ người già, trẻ và thanh niên đang dần chuyển hướng sang tiêu thụ các loại thức uống tốt cho sức khỏe như các loại nước hoa quả, các loại thức uống bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng khác. Nắm bắt được tầm quan trọng này, các “ông lớn” trong ngành công nghiệp nước giải khát đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời những dòng thức uống bổ dưỡng tiện lợi & chất lượng. Dù vậy, đến nay vẫn không ít Người tiêu dùng tỏ ra e dè khi sử dụng các dòng thức uống bổ dưỡng…

Thức uống bổ dưỡng đang là xu thế mới.

Theo số liệu thống kê, một trong những nguyên nhân khiến cho thức uống bổ dưỡng đóng chai chưa thay thế được thức uống bổ dưỡng tự chế biến & sử dụng ngay là bởi vì mùi hương thiếu hấp dẫn và vị cũng không ngon lắm. Bạn Nguyễn Hoàng Anh (20 tuổi, H.Củ Chi) cho hay: tôi thường không mấy hứng thú với các loại thức uống đóng chai bởi vì quá ngọt theo kiểu sử dụng đường hóa học, dễ gây ngán. Bạn Phạm Minh Hoàng (18 tuổi, Q.5, TP. HCM) chia sẻ, em thường bị nhiệt, nóng trong người, dễ nổi mụn nên rất khó khăn trong việc ăn uống.  Việc các loại thức uống đóng chai chưa thật sự bổ dưỡng là lý do khiến em thường lắc đầu ngán ngẩm.

Người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn các sản phẩm thức uống. 

Giá cả, thành phần dinh dưỡng của các loại thức uống bổ dưỡng cũng là yếu tố khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn khi chọn lựa. Bạn Lâm Hoàng Mỹ Kim (22 tuổi, Q.3, TP. HCM) chia sẻ, thức uống đóng chai tuy tiện lợi và giá cả khá “mềm” nhưng chính điều đó lại là lý do khiến tôi thiếu tin tưởng. Trong khi đó, nhiều loại thức uống ở thị trường có giá bán rất rẻ. Với giá thành rẻ như vậy, giá trị dinh dưỡng mà mỗi chai nước mang lại khiến bạn phải nghi ngờ. Đó là chưa kể, các sản phẩm chưa đáp ứng được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Bước đột phá mới của dòng sản phẩm Nước Yến Nha Đam Đường Phèn YenViet.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng sử dụng thức uống có nhiều dinh dưỡng và an toàn cho sức khoẻ, các doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới và cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Điển hình trong việc tiên phong về việc cho ra đời dòng sản phẩm thức uống bổ dưỡng đóng chai, không thể không nhắc đến sản phẩm Nước Yến Nha Đam Đường Phèn của Công ty Cổ phần Yến Việt. Với việc bổ sung yến tự nhiên, cùng thành phần nha đam tươi ngon hòa quyện với nước dùng được nấu từ đường phèn, Nước Yến Nha Đam Đường Phèn YenViet là sản phẩm Nước Yến Nha Đam đóng chai đầu tiên dành cho các bạn trẻ tạo ra bước ngoặt mới trong ngành Yến nói riêng và ngành nước giải khát nói chung, đảm bảo dinh dưỡng với giá cả hợp lý và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

 Nước Yến Nha Đam Đường Phèn YenViet – Ngon, bổ, mát lành.

Với công thức hoàn toàn mới này, Nước Yến Nha Đam Đường Phèn YenViet đang tạo một xu thế mới cho ngành nước giải khát bổ dưỡng, mang đến người tiêu dùng  sản phẩm ngon, bổ, mát lành. Sản phẩm Nước Yến Nha Đam Đường Phèn YenViet hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Nguồn: [Tên nguồn].