Everon giảm giá sốc chào hè

Ngày 21/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Nhân dịp hè 2015, đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Everpia Việt Nam trong suốt 20 năm qua, chúng tôi gửi tặng khách hàng những ưu đãi lớn khi mua hàng từ ngày 16/5-29/6/2015.

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Everpia Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường chăn ga gối đệm với 3 thương hiệu Everon, Artemis, Edelin. Với nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu nhu cầu của khách hàng Everpia Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm mang giá trị sử dụng cao, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm đệm. Được áp dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra chất lượng khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nơi nổi danh về các sản phẩm đệm. Đệm bông ép của Everpia Việt Nam đem lại một giấc ngủ ngon nhờ cấu tạo thông minh đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho người sử dụng.

Đệm bông ép Everon, Edelin

Đệm bông ép làm bằng bông nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với công nghệ ép tiên tiến đệm Everon có tác dụng dàn trải áp lực đều lên toàn bộ các vùng tiếp xúc giữa đệm và cơ thể.

Đệm sóng

Sản phẩm đệm sóng với những vân sóng trên mặt đệm hỗ trợ tuần hoàn máu và tạo cảm giác thoải mái như được massage.

Đệm than hoạt tính

Với đặc tính khử trùng, khử độc, lọc khí của than hoạt tính sản phẩm, đệm than hoạt tính không chỉ mang lại giấc ngủ thoải mái mà còn có có tác dụng bổ trợ trong việc phòng ngừa các bệnh ngoài da và đường hô hấp.

Nhân dịp hè 2015, đồng thời tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Everpia Việt Nam trong suốt 20 năm qua, chúng tôi gửi tặng khách hàng những ưu đãi lớn khi mua hàng từ ngày 16/5-29/6/2015 (chi tiết tại: http://www.everpia.vn) giảm 20% với đệm Everon, 30% với đệm Edelin tất cả kích cỡ tiêu chuẩn áp dụng tại Hà Nội, hệ thống đại lý ở phía bắc và chi nhánh tại Đà Nẵng.

Chi tiết xin liên hệ website: www.everpia.vn Hotline: 0321.379.1111

(Theo Khám phá).