Gian hàng Vita Dairy giảm giá sữa 30%

Ngày 12/11/2015 10:04 AM (GMT+7)

Chỉ trong 3 ngày, từ 12/11 đến 14/11, gian hàng Vita Dairy sẽ có chương trình khuyến mại mạnh, mỗi sản phẩm sẽ có 30 hộp sữa giảm giá đến 30% và giảm 20% cho bộ ngũ cốc.

Vita Dairy là thương hiệu sữa của Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam tên giao dịch là VitaDairy. Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của VitaDairy đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của VitaDairy. Những sản phẩm đặc trị của VitaDairy dành cho người bệnh tiểu đường, bệnh thận hay cho trẻ biếng ăn, các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao... đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Với những vị khách hàng trung thành của Vita Dairy, xin mách với các bạn một tin vui rằng chỉ trong 3 ngày, từ 12/11 đến 14/11, gian hàng Vita Dairy sẽ có chương trình khuyến mại mạnh, mỗi sản phẩm sẽ có 30 hộp sữa giảm giá đến 30% và giảm 20% cho bột ngũ cốc.

Click để xem chi tiết chương trình

Sữa giảm 30% gồm các loại tiêu biểu như Grow Max 400g; Grow Max+ 900g; Calosure Gold 900g; Calosure 400g; Calosure 900g. Và sữa giảm 15% gồm các loại Vitagrow 1, 2 , 3, 4 (400g, 900g); Calokid 400g, 900g; Colosbaby, Coloskid 400g, 900g.

Những sản phẩm sữa được khuyến mại nổi bật như:

Sữa Calosure Gold Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm)

Sữa Calosure Gold Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

Với nguồn năng lượng cao, thành phần dinh dưỡng cân đối phù hợp với người Việt Nam, Calosure là một sự lựa chọn có thể dùng thay thế bữa ăn. Khi cơ thể mệt mỏi, chán ăn bạn chỉ cần uống 2 ly sữa CaloSure 200 ml là có thể đảm bảo nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

Sản phẩm giàu năng lượng và dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Nó có công thức tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch - một vấn đề sức khỏe có thể gặp phải ở mọi lứa tuổi

Sữa Calosure Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm)

Sữa Calosure Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

Sữa Calosure Vitadairy cung cấp một khẩu phần ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối, đậm độ năng lượng cao (1ml cung cấp 1 Kcal) giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, mặt khác do không chứa Lactose nên không gây tiêu chảy ở người thiếu men Lactase.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Cung cấp nguồn Protein đậu nành và không chứa Cholesterol nên có lợi cho tim mạch.

Sữa bột VitaGrow 4 900g (trên 3 tuổi)

Sữa bột VitaGrow 4 900g (trên 3 tuổi) (Xem sản phẩm)

VitaGrow là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với hệ dưỡng chất Multi effects: gồm các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, đặc chế giúp đảm bảo các nhu cầu phát triển của trẻ như ăn ngủ ngon, tiêu hóa tốt, miễn dịch vững chắc, hoàn thiện não bộ, phát triển chiều cao vượt trội và đảm bảo cân nặng hợp lý.

Ngũ cốc dinh dưỡng giảm giá 20%

Bộ 2 gói ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (dành cho người trung và cao tuổi)

Bộ 2 gói ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (dành cho người trung và cao tuổi) (Xem sản phẩm)

Ngũ cốc SEAMILD VitaDairy dành cho người trung trung tuổi được lựa chọn từ ngũ cốc chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người trung tuổi. Sản phẩm bổ sung các yếu tố vi lượng và khoáng chất cần thiết như Canxi giúp xương và răng khỏe mạnh, rắn chắc và giảm nguy cơ tổn thương về xương. Bên cạnh đó, ngũ cốc có thành phần FOS giúp tiêu hóa và hấp thu tốt.

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD Diet (cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường)

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD Diet (cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường) (Xem sảnphẩm)

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD Diet có chỉ số đường huyết thấp do chứa thành phần đường ISOMALT hấp thu chậm, chuyên dùng cho người ăn  kiêng, không làm tăng nhanh đường huyết khi ăn.

Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa FOS giúp tăng cường hiệu quả hấp thu Canxi, góp phần bảo vệ đường tiêu hóa và giúp hấp thu tốt. Đặc biệt với bệnh nhân tiểu đường FOS còn có tác dụng làm chậm hấp thu đường bột.

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (mọi lứa tuổi)

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (mọi lứa tuổi) (Xem sản phẩm)

Ngũ cốc VitaDairy SEAMILD dành cho mọi lứa tuổi được lựa chọn từ ngũ cốc chất lượng cao, thơm ngon, bổ dưỡng, tiện lợi pha chế và sử dụng, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi lứa tuổi vào mọi thời điểm trong ngày. Với bộ Combo mới sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian mua sắm mà luôn có ngũ cốc để các thành viện trong gia đình sử dụng.

Sản phẩm có thể sử dụng lúc đói, sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn, 1 gói ngũ cốc sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng từ các protein, chất béo, Carbohydrate, không chưa Cholesterol gây hại cho hệ tim mạch.

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (2 - 15 tuổi)

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (2 - 15 tuổi) (Xem sản phẩm)

Theo các nghiên cứu khoa học, giai đoạn từ 2 - 15 tuổi là giai đo ạn phát triển về trí tuệ và tầm vóc của trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng giúp con phát triển toàn diện nhất. Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (2 - 15 tuổi) được lựa chọn từ ngũ cốc chất lượng cao, thơm ngon, bổ dưỡng, tiện lợi pha chế và sử dụng.

Sản phẩm không chỉ cung cấp cho các bé những dưỡng chất bổ dưỡng mà nó còn giúp tăng chiều cao cho trẻ. Bởi túi ngũ cố VitaDairy Seamild có chứa Lysine (yếu tố không thể thiếu được trong quá trình tăng trưởng của trẻ em).

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu