Giáng sinh an lành, năm mới an khang cùng khuyến mại lớn của Everon

Ngày 24/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Không khí giáng sinh đã đến mọi phố phường, sắc đỏ rực của Giáng Sinh và năm mới đã đến, hòa cùng những cơn gió lạnh của mùa đông làm mọi người càng nhớ về sự ấm áp của gia đình hơn. Đây cũng là khoảng thời gian các gia đình Việt bắt đầu trang hoàng lại tổ ấm của mình.

Hòa cùng không khí rộn ràng của Giáng Sinh và chuẩn bị đón năm mới 2019 đầy hy vọng, nhãn hàng chăn ga gối đệm Everon mở chương trình khuyến mại lớn nhất năm, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm cao cấp của Everon với giá ưu đãi nhất.

Cùng Everon tạm biệt năm cũ 2018, chào đón năm mới 2019 với chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm của EVERON: “ĐÓN GIÁNG SINH – RINH KHUYẾN MẠI". Từ ngày 21-31/12/2018, Everon triển khai chương trình giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm. Chương trình áp dụng tại gian hàng Everin tại khu Atrium tầng G- trung tâm thương mại The Garden, đường Mễ Trị, Từ Liêm, Hà Nội và Big C Thăng Long ở 22 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ diễn ra trong 10 ngày cuối năm, quý khách hàng cần tận dụng cơ hội “ngàn vàng” này để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý. Nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng vào page chính thức của Everon hoặc truy cập vào webside www.everon.com thể được giải đáp thắc mắc.

(Khám phá).