Giữ giường ngủ luôn sạch là bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Ngày 27/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc giường ngủ của bạn là nơi sinh sống của những con rệp giường, mạt bụi, nấm mốc và vi khuẩn. Đặc biệt, nệm là nơi những loại ký sinh này tập trung nhiều nhất nhưng lại là vật dụng khó làm sạch nhất vì chúng có kích thước lớn, nặng và dày.

Hiện nay, trên thị trường có một số dụng cụ làm sạch nệm như máy hút bụi. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng không được cao do không sử dụng đầu hút chuyên dụng dành riêng cho nệm.

Qua tham khảo một số sản phẩm thì dòng máy Toshiba Torneo V CLF1CPV vừa mới ra mắt có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Sản phẩm này đã đoạt giải Universal Design là chiếc máy hút bụi được người tiêu dùng yêu thích.

Máy hút bụi Torneo V sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Với trọng lượng chỉ 1.8kg, Torneo V có thể được mang đi khắp mọi nơi trong nhà một cách dễ dàng mà không làm bạn phải tốn sức. Bên cạnh đó, ưu điểm có phần tuyệt đối là chiếc máy hút bụi này khả năng hút sạch 99% vi khuẩn, rận rệp ẩn sâu trong nệm.

Khám phá khả năng hút sạch của CLF1CPV tại đây

Bạn chỉ cần 80s mỗi ngày để làm sạch một tấm nệm (trên tấm nệm kích thước 2m x 1m trong điều kiện phòng thí nghiệm) nhờ lực hút cực mạnh mẽ. Sở dĩ Torneo V có thể làm được điều này là nhờ vào đầu hút ga nệm chuyên dụng với motor chuyển động 1.600 lần trên phút và khe hút dài 21cm. Cùng hệ thống lốc xoáy Tornado dọc với mỗi phút quay 110.000 vòng, kích hoạt lực hút mạnh với động cơ quạt DD sẽ hút sạch mọi bụi bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu hút ga, nệm chuyên dụng hoạt động vô cùng mạnh mẽ

Không những làm sạch bụi bẩn mà Torneo V còn có khả năng cảm biến bụi thông minh, phát hiện những hạt bụi nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy hút bụi Toshiba đạt được dấu kiểm định do Hiệp hội nghiện cứu các chất gây dị ứng của Anh (Allergy UK) chứng nhận có khả năng làm giảm chất gây dị ứng từ bụi nhà và phấn hoa.

Sản phẩm với thiết kế không dây, sử dụng pin sạc nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Tay cầm dễ dàng linh hoạt, đầu hút xoay, góc di chuyển linh hoạt nhờ bánh xe lớn có 2 trục lăn chống việc bị kẹt chăn nệm. Hộp chứa bụi trong suốt, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Máy còn có vỏ bọc đầu hút nệm giúp bảo quản trong thời gian dài.

Tham khảo sản phẩm tại đây hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ