GrabCar “phủ sóng” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 25/04/2016 18:00 PM (GMT+7)

Từ tháng 3 năm 2016, ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á GrabCar đã chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, mang đến những trải nghiệm chuyến đi thú vị bằng xe riêng thoải mái như xe nhà cho mọi hành khách.

Đây có lẽ là thông tin rất vui dành cho những “tín đồ” của GrabCar, những người xem việc đặt xe bằng điện thoại thông minh như một thói quen thường nhật. Ý tưởng để GrabCar xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng đến từ chính nhu cầu có thật của những hành khách thân thiết khi cách đây không lâu, trên Facebook của Grab đã xuất hiện nhiều lời tâm sự về việc khó đặt xe GrabCar tại sân bay.

Với mong muốn biến GrabCar trở thành một ứng dụng đặt xe tiện lợi và dễ tiếp cận nhất Việt Nam, sau một thời gian chuẩn bị, dịch vụ di chuyển an toàn và hợp lý nhất thành phố đã chính thức xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Không còn cảnh phải kéo vali ra ngoài xếp hàng mòn mỏi chờ taxi, không còn lo tình trạng phải thương lượng, mặc cả giá chuyến đi với tài xế, từ nay bạn có thể yên tâm tận hưởng chất lượng dịch vụ “5 sao” từ GrabCar. Tất cả việc bạn cần làm ngay khi rời khỏi máy bay là bước ra cổng, tìm một chỗ ngồi mát mẻ để yên vị, sau đó thảnh thơi mở ứng dụng GrabCar để đặt xe. Chỉ sau vài phút, một chiếc ô tô đời mới, sạch bưng sẽ đến tận nơi và đưa bạn về nhà một cách an toàn. 

Thêm một tin vui cho những ai chưa từng sử dụng GrabCar, bạn sẽ nhận ngay 30.000 VNĐ giảm giá cho chuyến đi đầu tiên cùng GrabCar khi chọn điểm đi hoặc đến là sân bay Tân Sơn Nhất với mã khuyến mãi GRABAIRPORT.

Là ứng dụng hợp pháp duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm này, Grab không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo cam kết mang lại sự thuận tiện, an toàn và văn minh trong di chuyển cho tất cả mọi người. GrabCar có mặt tại sân bay, là một minh chứng nữa cho thấy sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để GrabCar hiện diện ngày càng rộng khắp và đáp ứng đúng nơi và đúng lúc bạn cần.

Hãy nói cho GrabCar nghe, bạn cần GrabCar những nơi đâu nữa nhé!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Tình đơn phương 1
Tin hay đừng bỏ lỡ