Hảo Hảo sôi động cùng thể thao

Ngày 09/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 02/05/2018 – 19:00 ngày 30/07/2018, để tri ân sự tin dùng của người tiêu dùng, Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam chính thức mang đến mọi người một chương trình khuyến mãi dành cho tất cả những ai đang yêu mến các sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo.

Theo đó, người tiêu dùng mua sản phẩm mì Hảo Hảo hương vị mì tôm chua cay, mì gà vàng, mì sa tế hành tím, xào tôm hành, tôm xào chua ngọt  và tìm thẻ cào bên trong gói mì để tham gia chương trình (những gói có tem cào thì 100% đều trúng thưởng) . Tổng giải thưởng trị giá dành cho chương trình này lên đến 11 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 30 Quả bóng vàng trị giá mỗi giải 3 lượng vàng 9999, 300 Tivi Sony Ultra HD 4K 43”, 1000 Quạt hơi nước Daikio DKA-04000A.

Mọi chi tiết, thông tin về việc nhân thưởng, khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://www.acecookvietnam.vn hoặc gọi vào số Hotline: 19001884 (1.000 đ/phút) từ 07:00 đến 19:00 hằng ngày (kể cả ngày lễ, thứ Bảy, Chủ Nhật) để được hướng dẫn thủ tục nhận giải thưởng.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 46 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Điều mà Acecook cho là quan trọng nhất đó chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua Phương châm “Cook happiness". Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

(Theo Khám phá).