Hãy ghé Big C - cùng Coca Cola đến nơi bạn muốn

Ngày 18/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình khuyến mãi “Hãy ghé Big C - Cùng Coca Cola đến nơi bạn muốn” đã thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người sau hơn một tháng diễn ra.

Big C & Coca Cola đã hợp tác và cho ra mắt chương trình khuyến mãi “Hãy ghé Big C - Cùng Coca Cola đến nơi bạn muốn” nhằm tạo điều kiện để mọi gia đình có cơ hội cùng đi du lịch với nhau trước thời gian trở lại năm học mới.

Chương trình thẻ cào khuyến mãi của Coca Cola & Big C được diễn ra từ ngày 10/8/2017 - 6/9/2017 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng ở khắp các siêu thị Big C trên toàn quốc. Tổng chương trình có tất cả 103 giải thưởng với 99 giải là voucher du lịch 4 triệu đồng và 4 giải đặc biệt là voucher du lịch cho gia đình 4 người trị giá 60 triệu đồng. Và thật xuất sắc, tất cả các giải thưởng đều đã tìm được những chủ nhân may mắn của mình đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Vào ngày 9/9/2017 vừa qua, buổi lể trao giải 4 voucher du lịch đặc biệt trị giá 60 triệu đồng được diễn ra tại Big C An Lạc (Q. Bình Tân, TP.HCM). Mặc dù có một số khó khăn về thời tiết, nhưng chương tình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của Đại diện Bộ Công Thương - ông Nguyễn Phi Long, đại diện của Ban Tổ chức đến từ nhãn hàng Coca Cola & siêu thị Big C cùng 4 vị khách quý đã may mắn trúng thưởng: ông Phạm Đức Minh (Hà Nội), bà Võ Thị Thu Hoa (Cần Thơ), Đỗ Hồng Phương (Đà Nẵng), Lê Thi Quyên (TP.HCM).

Bên cạnh nhiệm vụ chính là trao giải cho người trúng thưởng, Coca Cola đã tổ chức các trò chơi nhỏ và chương trình rút thăm trúng thưởng dành riêng cho các khách mua hàng tại Big C An Lạc ngày hôm đó. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ trao giải “Hãy ghé Big C - Cùng Coca Cola đến nơi bạn muốn”.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ