Hè này sẽ có khu vui chơi miễn phí và mua sắm ưu đãi dành cho gia đình

Ngày 04/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 11/6 - 14/6/2015, tại 446, Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM sẽ diễn ra Sân chơi Ngày hè và Triển lãm Quốc tế Sản phẩm - Dịch vụ cho Mẹ & Trẻ em lần thứ 2 - 2015 - Vietnam Int’l Baby & Kids Fair 2015 do Coex, SEGE Fairs, Tạp chí Mẹ và Con, Diễn đàn Webtretho đồng tổ chức.

Từ ngày 11/6 đến 14/6/2015, tại 446, Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM (Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Tân Bình) sẽ diễn ra Sân chơi Ngày hè và Triển lãm Quốc tế Sản phẩm - Dịch vụ cho Mẹ & Trẻ em lần thứ 2 - 2015 - Vietnam Int’l Baby & Kids Fair 2015 do Coex, SEGE Fairs, Tạp chí Mẹ và Con, Diễn đàn Webtretho đồng tổ chức.

Chương trình được thiết kế thông minh, là hoạt động thương mại – mua sắm kết hợp với khu vui chơi tích hợp kèm theo nhiều hoạt động giải trí  cho trẻ em và gia đình trong mùa hè 2015. Với tính chất trên, chương trình sẽ mang đến khách tham quan những trải nghiệm toàn diện từ mua sắm với mức ưu đãi giảm giá 30% - 70%, vui chơi thể chất và tư duy cho trẻ, cập nhật thông tin hữu ích về giáo dục và sức khỏe, các hoạt động vì cộng đồng… đến các hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp trong ngành nghề kinh doanh liên quan.

Các hoạt động vui chơi miễn phí và nhận quà

5000 phần quà giá trị và hấp dẫn cho bố mẹ khi đến tham quan. Bé sẽ được nhận bong bóng nghệ thuật, vẽ tranh nghệ thuật trên gương mặt xinh xắn, xem nhạc kịch, văn nghệ thiếu nhi, cùng tham gia các hoạt động nhảy múa, xiếc, biểu diễn tung hứng, khu Playtime vừa học vừa chơi, khu đọc sách miễn phí, khu chụp hình lưu niệm với nhân vật hoạt hình và chú rối di động... Các bố mẹ cũng đừng quên cho cả nhà tham gia các cuộc tranh tài cực thú vị và vui nhộn dành cho cả gia đình nhé!

Ngoài ra, chương trình rút thăm trúng thưởng với 01 Giải Đặc biệt : 01 Xe máy Atila Elizabeth Efi; 01 Giải Nhất: 01 Nôi trẻ em hiệu Oaoababy; Giải Nhì: 06 Bộ sản phẩm cao cấp Luminac; Giải Ba: 40 Phao bơi cao cấp cho trẻ em.

Các chương trình hội thảo tư vấn sức khỏe, giáo dục và tiêu dùng (Xin xem lịch hội thảo tại website của chương trình)

Hội thảo chuyên đề với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, tiêu dùng sẽ giúp các mẹ bổ sung thêm nhiều kiến thức vô cùng bổ ích. Các mẹ cũng có thể trò chuyện với các bác sĩ về tình hình sức khỏe và phát triển của bé.

Gia đình được hỗ trợ tối đa khi tham quan triển lãm

Bố mẹ cũng đừng quá lo lắng về việc chăm bé sẽ mất nhiều sức, bé đi lạc hay bản thân sẽ mệt mỏi khi đến triển lãm, bởi BTC sẽ hỗ trợ tối đa cho gia đình các dịch vụ thiết thực như:

• Tiết kiệm với Grab Taxi: Mẹ dùng dịch vụ Grab Taxi nhập mã BABYFAIR sẽ được giảm giá 50.000đ cho một hành trình.

• Dịch vụ xe đẩy nôi: Chỉ cần 1 CMND và tiền cọc 50.000đ, mẹ được mượn xe đẩy cho bé từ 0-4 tuổi. Tiền cọc sẽ được hoàn lại khi bố mẹ gởi lại xe.

• Bé đừng đi lạc nhé: Bố mẹ được cung cấp tấm dán và ghi thông tin của bé, thông tin liên hệ với bố mẹ. BTC yêu cầu các bé đều có tấm dán trên áo, nếu bé lạc, BTC sẽ liên hệ kịp thời với bố mẹ. Bảo vệ sẽ không để bé tự ý ra khỏi khu vực triển lãm.

• Bé bị lạc tại triển lãm: BTC có khu vực để bố mẹ liên hệ khi bé bị lạc, và cũng khu vực này, BTC sẽ tập trung các trẻ lạc và đồng thời phát thông báo để liên hệ với bố mẹ.

• Bé được chăm sóc: Tại triển lãm có khu vực kín đáo, đảm bảo sự riêng tư để mẹ cho bé bú, vệ sinh và thay tã, tã giấy được cung cấp miễn phí.

• Bố mẹ được chăm sóc: Nếu quá mệt, bố mẹ có thể dừng chân thư giãn với ghế sofa, mát-xa, đọc sách.

Thời gian, địa điểm Triển lãm:

- Thời gian: Từ ngày 11/6 đến 14/6/2015 (từ 9:30h – 21:00h ngày 11/6-13/6, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và từ 9:30h đến 17:00h, 14/6 Chủ nhật)

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình (TBECC) – 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Đăng ký tham quan triển lãm trực tuyến tại: www.vietbabyfair.com.vn

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hà Lâm (Ms) – Quản lí Dự án

Điện thoại: 08-2221-7624 - Di động:  0988230909

Email: halam@coex.vn - Website: www.vietbabyfair.com.vn

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu