Herbalife tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của thể thao VN

Ngày 19/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đoàn Thể thao Việt Nam đang trong thời gian tập luyện nước rút để tham dự SEA Game 28 tại Singapore từ ngày 5.6 đến 16.6.2015. Trong sự kiện thể thao trọng đại này, Herbalife Việt Nam tiếp tục sát cánh với Đoàn thông qua chương trình tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên tham gia tranh tài.

Bền bỉ đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Cùng với một lịch tập luyện khẩn trương, 640 thành viên tham dự SEA Games 28 đang được hỗ trợ chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất từ Herbalife Việt Nam. Các sản phẩm mà VĐV được sử dụng để nâng cao sức khỏe gồm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin, Herbalifeline và Xtra-Cal của Herbalife. Đây là các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, ra đời từ sự nghiên cứu của các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới dựa trên các thành tựu khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Sản phẩm của Herbalife có mặt tại hơn 80 quốc gia, được những ngôi sao thể thao hàng đầu và các đoàn thể thao thế giới sử dụng rộng rãi nhằm tối ưu hóa sức mạnh thể lực, tăng cường khả năng thi đấu.

Với mong muốn đóng góp cho nền thể thao nước nhà, năm 2012, Herbalife Việt Nam đã ký Biên bản thỏa thuận trở thành Đối tác dinh dưỡng cho TTVN giai đoạn 2012 – 2016. Kể từ đó, Herbalife đã sát cánh cùng Đoàn TTVN tham gia các cuộc tranh tài quốc tế như Olympic Luân Đôn 2012 và SEA Games 2013, tham gia ASIAD 2014… Dinh dưỡng đã trở thành một trong những nhân tố giúp các VĐV đạt được những bước tiến mới trên đấu trường quốc tế. Trong kỳ SEA Game 2013, gần 800 vận động viên của 29 bộ môn đã được Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho, và đoàn TTVN đã xuất sắc kết thúc ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Và nay, với việc đồng hành cùng Đoàn TTVN tham dự SEA Game 2015, một lần nữa cho thấy quyết tâm của Herbalife trong việc phát triển thể thao VN.

Hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện

Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho đoàn TTVN không chỉ thông qua các sản phẩm chuyên biệt của mình mà còn hỗ trợ và cung cấp những kiến thức dinh dưỡng khoa học cho toàn đoàn. Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, Herbalife thấu hiểu việc cá nhân hóa dinh dưỡng cho từng VĐV sẽ phát huy tối đa sức bật trong thi đấu. Dựa trên các sản phẩm chuyên biệt của Herbalife, các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho từng VĐV cách dùng sản phẩm theo hướng cá nhân hóa nhằm kiểm soát cân nặng hiệu quả, tăng sức mạnh cơ bắp, bổ sung năng lượng luyện tập và thi đấu cho các VĐV đỉnh cao. Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN nhận xét: “Việc Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm Đoàn TTVN tại SEA Games 28 có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên khích lệ toàn Đoàn nỗ lực phấn đấu giành thành tích cao tại Đại hội và mang vinh quang về cho tổ quốc. Tôi hy vọng rằng Herbalife sẽ luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế”

Herbalife Việt Nam đã và đang nỗ lực góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà

Quả thực thời gian qua, Herbalife nhiều lần tổ chức mời các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế tới Việt Nam để tư vấn và cung cấp thông tin dinh dưỡng mới nhất cho Đoàn đồng thời là cầu nối giữa TTVN với các Trung tâm huấn luyện Thế giới…. Chẳng hạn, trong kỳ SEA Game 2013, GS. BS Y học Thể thao Marco De Angelis, thành viên của Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các vận động viên Olympic, Ủy Ban Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc và Nga, đã đến Việt nam tư vấn dinh dưỡng cho toàn đoàn. Năm ngoái, Herbalife đã giúp đội tuyển điền kinh tiếp sức nữ Việt Nam tiếp cận chương trình Dinh dưỡng Herbalife 24 trong đợt tập huấn tại trung tâm thể thao thế giới IMG, Florida, Hoa Kỳ. Những cơ hội hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã giúp cho các VĐV Việt Nam hiểu được vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong thi đấu, chuẩn bị cho bản thân một nền tảng thể lực vững chắc thông qua một chế độ dinh dưỡng bổ sung cân bằng và chuyên biệt.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 28 - Trần Đức Phấn cùng đại diện nhà tài trợ tại lễ công bố)

Nhìn lại chặng đường sát cánh cùng Đoàn TTVN cho thấy Herbalife Việt Nam đã và đang nỗ lực góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà. Được biết, Herbalife đã đồng hành cùng TTVN tại SEA Games 27, ASIAD 17 và sắp tới là SEA Games 28 và Olympic 2016. Herbalife sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cũng như các chương trình tư vấn, huấn luyện dinh dưỡng cho các VĐV & HLV.                                                                                                   

Theo Yến Phương (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thể thao