Học bài về hệ mặt trời với TH true MILK

Ngày 10/10/2015 10:01 AM (GMT+7)

Hình ảnh 9 hành tinh trong Hệ Mặt Trời sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong năm học này từ Chương trình quà tặng hấp dẫn “Vui Học Hăng Say, Cào Ngay - Trúng Lớn” do Tập đoàn TH triển khai đến hết 17h00 ngày 21/11/2015.

Theo đó, Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào khi mua 02 lốc sản phẩm bất kỳ bao gồm: Sữa tươi sạch TH true MILK 110ml & 180ml; Sữa tươi công thức Top Kid; Sữa tươi học đường School Milk; Sữa chua uống tiệt trùng; Sữa chua uống men sống; Sữa chua ăn tự nhiên; Sữa chua ăn men sống TH true Yogurt. Điểm nhấn đặc biệt của Chương trình, không chỉ là cào 100% trúng các giải   thưởng như 6,5 triệu hộp sữa tươi sạch TH true MILK 180ml ; 10,000 mũ bảo hiểm; 2,000 ba lô, 100 giải nhất thẻ ATM BAC A BANK trị giá 10 triệu đồng/thẻ mà còn những thông tin hữu ích trên thẻ. Mỗi thẻ cào có mặt trước là hình các nhân vật chính trong bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ của TH; Mặt sau là phần giới thiệu hóm hỉnh, thú vị về từng hành tinh trong hệ Mặt Trời. Việc sưu tập đủ 9 thẻ này để ghép thành bức tranh Hệ mặt trời kỳ thú giúp rèn luyện tính kiên trì cũng như khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng và khát khao khám phá của các bạn nhỏ.

Khách hàng có thể bắt đầu tham gia đổi quà tới 17h00 ngày 21/11/2015 tại các địa chỉ sau:

- Đối với quà tặng là hộp sữa : Khách hàng đến đổi tại các cửa hàng TH truemart trên toàn quốc, các cửa  hàng tạp hóa, đại lý bán TH true MILK có tham gia chương trình…

- Đối với quà tặng là túi ba lô, mũ bảo hiểm: Khách hàng đến đổi tại các cửa hàng TH truemart trên toàn quốc.

- Đối với quà tặng là ATM BAC A BANK (10 triệu đồng): Khách hàng liên hệ số hotline: 1800 54 54 40 để được hướng dẫn chi tiết.

Không những vậy, 1,000 khách hàng đầu tiên thu thập đủ 9 thẻ hình trong hệ mặt trời và gửi hình ảnh kèm thông tin tới email: vuihochangsay@thmilk.vn hoặc post ảnh lên Facebook Fanpage:www.facebook.com/thmilk sẽ có cơ hội nhận được 1 mã coupon đổi quà tặng là 1 thùng sữa tươi sạch TH true MILK tại cửa hàng TH true mart. Chi tiết chương trình tại: http://www.thmilk.vn/khuyenmai/chuong-trinh-suu-tap-the-cao.html

Hình ảnh một số khách hàng nhận được quà tặng từ chương trình:

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu