Hơn 60.000 khuyến mãi của hơn 2.000 doanh nghiệp vào ngày OnlineFriday 2015

Ngày 02/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Với dự kiến sẽ đạt doanh số bán hàng 24h trong Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - OnlineFriday đạt 25 triệu USD, lớn gấp 3 lần năm 2014. Ban Tổ chức đã phối hợp với nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử ở Việt Nam để OnlineFriday 2015.

Tính hết ngày 29/11, đã có 1.868 doanh nghiệp đăng ký được duyệt tham gia bán hàng trong ngày OnlineFriday 2015 trên website của Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam. Và có 46.525 sản phẩm được duyệt thông tin theo quy chế của Ban Tổ chức.

Có 8 ngân hàng và tổ chức thanh toán tham gia hoàn tặng tiền mặt (cashback) cho người tiêu dùng khi thanh toán trực tuyến với các đơn hàng đặt mua của đơn vị bán hàng (merchant) trong ngày OnlineFriday 4/12. Trong đó mức trần cashback cao nhất là 1 triệu đồng/chủ thẻ và mức tỷ lệ cao nhất là 50%. Người tiêu dùng được hoàn tiền trong khoảng thời gian từ 7 đến 20 ngày tuỳ theo từng ngân hàng có chính sách riêng biệt với từng đối tượng khách hàng phù hợp.

Cũng theo thống kê sơ bộ của bộ phận kiểm duyệt khuyến mãi, các mặt hàng có nhiều khuyến mãi lớn tập trung ở ngành hàng thời trang, sách, đồng hồ, thiết bị số, du lịch, vé máy bay và thiết bị đồ gia dụng. Các mặt hàng khá phong phú của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới cũng góp mặt trong OnlineFriday 2015.

Khá nhiều deal khuyến mãi cực lớn đến từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam: Adayroi, Thegioididong, Lazada, Zalora, Lingo, Tiki, Deca, NguyenKim, Hotdeal, FPT Shop, Pico, Juno, Sendo, Megabuy, Shoptretho...

Điểm nhấn trong chương trình OnlineFriday 2015, hệ thống website sẽ xuất bản thông minh để tạo được điều kiện cho nhiều doanh nghiệp quy mô còn nhỏ vẫn được hiển thị công bằng trên website của Ban Tổ chức. Chỉ cần các khuyến mãi đáp ứng đủ điều kiện đặt ra, sản phẩm khuyến mãi của các đơn vị nhỏ vẫn có thể được hiển thị tại các vị trí sản phẩm nổi bật, nơi thu hút lượng người dùng quan tâm gấp 20 đến 30 lần so với các vị trí khác trên website.

Ngoài ra, với việc tích hợp hệ thống so sánh giá và hệ thống tiếp nhận phản của người tiêu dùng được đặc biệt quan tâm. Nếu khuyến mãi nào bị 5 phản ánh xấu sẽ được hệ thống dừng hiển thị trên website, với những trường hợp doanh nghiệp đưa ra đủ căn cứ xác minh không vi phạm các quy định khuyến mãi sẽ được Ban Tổ chức cho tái hiển thị lại trên website và app mobile.

Theo thống kê số liệu của website OnlineFriday 2014 có trên 10 triệu pageviews, website onlinefriday.vn sẽ điều hướng người tiêu dùng về các website bán hàng để hoàn tất các khâu mua hàng trực tuyến. Theo dự báo lượng pageviews của OnlineFriday 2015 sẽ ở khoảng 15 đến 20 triệu.

Thống kê một số các deal hấp dẫn trên OnlineFriday.vn

- Các sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp (CitiTime có chương trình giảm giá đặc biệt các thương hiệu Thụy Sỹ: Swatch, Guess đến 70%;)

- Các thương hiệu thời trang cao cấp: Mango, Nike, Dorothy Perkins, New Look, Inner Circle giảm giá đến 50% trên Zalora

- Các sản phẩm công nghệ (iPhone 6 giảm từ đến 35% trong giờ vàng Lazada; Smartphone HTC, Samsung giảm đến 30%); Các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng đều xuất hiện: Samsung, Apple, LG, HTC, Motorola, Sony, Asus, Oppo…)

- Các sản phẩm điện gia dụng giảm đến 50%; Tivi giảm đến 20% trên Tiki.vn

- Adayroi với các sản phẩm điện tử giảm siêu khủng (Bộ máy ảnh du lịch Canon giảm 40%, Máy tính bảng, smartphone giảm 30%, các sản phẩm chăn ga, gối đệm giảm đến 55%; Tour du lịch – nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao giảm đến 60%

- Các sản phẩm vàng bạc, đá quý của PNJ giảm đến 40% (Kim cương sale 10%, phụ kiện đá quý sale 40%, Vàng trắng sale 12%, Sản phẩm bạc cao cấp Sale 25%)

- Khuyến mãi lớn với các nhóm sản phẩm du lịch – hàng không: Chương trình vé 0 đồng của Vietjet Air, Global Sale của Vietnam Airlines; MyTour.vn và Vietravel với các chương trình ưu đãi tour du lịch đến 40%

-  Các doanh nghiệp phát hành sách trực tuyến ưu đãi khủng đến 50% (Fahasa, Tiki, Nhà sách Phương Nam); Alezaa giảm giá đăng ký thành viên Premium đến 40%

- Bảo hiểm PTI giảm 50%

- Cực nhiều deal khuyến mãi cực lớn đến từ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực TMĐT của Việt Nam: Adayroi, Thegioididong, Lazada, Zalora, Lingo, Tiki, Deca, NguyenKim, Hotdeal, Fptshop, Pico, Juno, Sendo, Megabuy, Shoptretho.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu