Khám phá ngàn ưu đãi tại ngày hội thành viên Crescent Mall

Ngày 11/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hãy cùng đến với chương trình Ngày hội thành viên đang diễn ra từ ngày 05 – 04/05/2017 với nhiều dịch vụ và quà tặng miễn phí dành riêng cho khách hàng thành viên điện tử Crescent Mall

Ngập tràn ưu đãi đặc quyền cho thành viên điện tử Crescent Mall

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hào cho quý khách hàng, Crescent Mall đã mang đến chương trình thẻ thành viên điện tử với kho ưu đãi và quà tặng giá trị

Chính thức giới thiệu đến khách hàng từ tháng 09/2016, Crescent Mall là TTTM tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ di động vào chăm sóc khách hàng, khi thẻ thành viên điện tử được tích hợp ngay trên ứng dụng di động Crescent Mall.

Chỉ với thao tác tải ứng dụng (hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng Google Play & App Store) và đăng ký để trở thành thành viên điện tử Crescent Mall là bạn đã sở hữu trong tay kho ưu đãi và tiện ích khổng lồ, người bạn đồng hành giúp bạn mua sắm thông minh và dễ dàng hơn khi đến với TTTM Crescent Mall.

Kho ưu đãi bất ngờ ngay trong ứng dụng di động Crescent Mall

Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall được ưu đãi tại hơn 90 cửa hàng kinh doanh trong trung tâm, từ thời trang đến điện tử, sức khỏe, sắc đẹp đến ẩm thực với mức giảm giá lên đến 30% khi mua sắm. Ngoài ra, thành viên điện tử Crescent Mall còn được nhận những ưu đãi lên đến 50% và nhiều hơn thế nữa tại các đối tác liên kết khác như spa, resort, trường học,v.v.

Dễ dàng đăng ký, sử dụng thuận tiện với chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall

Điểm đặc biệt nhất của chương trình thẻ thành viên điện tử chính là chức năng tích lũy giá trị mua sắm ngay trên ứng dụng di động Crescent Mall. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ quên thẻ thành viên mỗi khi mua sắm nữa, bởi với chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall, bạn có thể chủ động chụp và gửi hóa đơn để tích lũy giá trị ngay tại nhà, cũng như theo dõi mức tích lũy của mình ngay trên ứng dụng di động Crescent Mall.

Khám phá vô vàn ưu đãi cùng thẻ thành viên điện tử Crescent Mall

Đặc biệt, Crescent Mall dành những quà tặng tri ân và ưu đãi đặc quyền cho các thành viên Vàng và Bạch kim (mức tích lũy 100 triệu và 200 triệu/năm) như quà tặng sinh nhật, quà tặng nâng hạng, miễn phí giữ xe, ưu đãi đặc biệt,…

Ngập tràn ưu đãi tại ngày hội thành viên

Định kỳ mỗi 2 tháng/lần, Crescent Mall và các đối tác sẽ mang đến chương trình Ngày hội thành viên với nhiều ưu đãi và quà tặng miễn phí cho khách hàng thành viên.

Ưu đãi đặc biệt tại Ngày hội thành viên Crescent Mall

Tại chương trình tháng 05 này, quý khách hàng sẽ được soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí với chuyên gia từ Pensilia, thưởng thức kem miễn phí với Hollys Coffee, tặng nước ép/sinh tố Smoothie Factory, cũng như dịch vụ in ảnh miễn phí từ Instax.

Với các khách hàng chưa đăng ký chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall, đừng ngại ngần đến với Ngày hội thành viên để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký ứng dụng. Đặc biêt, 500 thành viên đăng ký mới đầu tiên sẽ được nhận voucher Robins trị giá 100.000 VNĐ và mã khuyến mãi Uber trị giá 50.000 VNĐ.

Nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng dành riêng cho thành viên điện tử Crescent Mall

Ngoài ra,  từ 05 – 28/05 khách hàng thành viên điện tử Crescent Mall còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị khi có mức chi tiêu cao nhất Tuần và Tháng tích lũy qua ứng dụng di động Crescent Mall. Khách hàng với mức chi tiêu cao nhất tuần 1, 2 và 3 sẽ nhận được giải thưởng gồm phiếu mua sắm Giant trị giá 2.000.000 VNĐ và phiếu quà tặng Pensilia Spa trị giá 1.000.000 VNĐ.

Đối với khách hàng có tổng mức tích lũy cao nhất tháng, giải thưởng sẽ gồm phiếu mua sắm Giant trị giá 2.000.000 VNĐ, phiếu quà tặng Pensilia Spa trị giá 5.000.000 VNĐ và 01 máy massage OKIA trị giá 1.290.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết về sự kiện, khuyến mãi vui lòng cập nhật trên facebook, website và ứng dụng di động Crescent Mall.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (08) 5413 3333

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ