Khởi động ngày mới với trà xanh Nhật Bản

Ngày 12/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Có lẽ với người tiêu dùng Việt Nam, matcha từ lâu đã không còn xa lạ. Matcha là loại trà xanh được trồng và thu hoạch bằng những kỹ thuật đặc biệt và được yêu thích trên toàn thế giới với hương vị đặc trưng quyến rũ, cùng nhiều công dụng hữu ích từ cải thiện sức khỏe tới làm đẹp.

Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng cùng nhu cầu từ cuộc sống hiện đại về những thực phẩm và đồ uống vừa tốt cho sức khỏe vừa đảm bảo tính tiện lợi, tháng 11/2016, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường sản phẩm Trà Matcha sữa Birdy lon sau một thời gian nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa trà matcha tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, kết hợp với tỷ lệ sữa hài hòa, hợp lý; tạo nên những lon trà matcha sữa đậm đà hương vị Nhật Bản hòa quyện vị sữa ngọt dịu khó quên. Với sản phẩm này, Công ty Ajinomoto Việt Nam mong muốn trở thành người bạn đồng hành với người tiêu dùng trẻ, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Đây cũng là sản phẩm tiên phong trên thị trường khi người tiêu dùng chỉ cần bật nắp sản phẩm là có thể thưởng thức được ngay, hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới bên cạnh các dòng sản phẩm Cà phê lon và cà phê, trà, trà matcha 3 trong 1 vốn đã chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Với sản phẩm độc đáo này, từ nay người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp đã có thêm một sự lựa chọn để khởi động ngày mới, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng cho tinh thần thư thái và sảng khoái. Với tính tiện dụng của mình, sản phẩm thích hợp sử dụng hàng ngày.

Từ tháng 11/2016, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm Trà Matcha sữa Birdy lon tại tất cả các chợ, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc với giá bán lẻ chỉ khoảng 10.000 đồng một lon 170ml.

(Theo Khám phá).