Khuyến mãi Bảo Xuân 2015: Còn nhiều cơ hội trúng giải cho khách hàng

Ngày 11/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Liên tiếp những ngày gần đây, số lượng khách hàng thông báo đã trúng các giải hiện vật hấp dẫn trong chương trình khuyến mại lớn nhất do Bảo Xuân triển khai mừng sinh nhật 5 năm tuổi ngày càng tăng lên. Đặc biệt là số lượng các giải thưởng lớn tìm được chủ nhân cũng đang ngày một tăng cao.

Số người trúng giải liên tục tăng mỗi ngày

Với hơn 50.000 giải thưởng, 100% giải là có thật và tỷ lệ trúng rất cao, chương trình khuyến mại của Bảo Xuân đang tạo được ấn tượng và sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Chỉ cần mua hộp Bảo Xuân có tem khuyến mại 5 năm và tìm trong chiếc vỏ thiếc thẻ cào hoặc lì xì là khách hàng đã có cơ hội sở hữu các giải thưởng của chương trình. Cứ có thẻ cào là có quà, có lì xì là có tiền mặt, còn nếu không có gì là không trúng.

Thống kê số cuộc gọi thông báo trúng các giải thưởng hiện vật của chương trình liên tục tăng, đặc biệt là từ ngày 16/7/2015 cho tới nay, số cuộc gọi về hotline 04.7305 6199 đã tăng gấp 3 lần so với khoảng thời gian từ 20/5-15/7/2015. Số lượng khách hàng trúng giải vẫn liên tục tăng lên mỗi ngày.

Theo thông tin cập nhật từ nhãn hàng, tính đến hết ngày 9/8/2015, có 2987 giải hiện vật và 28.108 lì xì tiền mặt đã được trao cho các khách hàng. Đặc biệt, số lượng khách hàng trúng thưởng những giải lớn như điều hòa, tivi, quạt hộp, máy khử độc rau quả… liên tục tăng lên và được cập nhật thường xuyên trên website baoxuan.vn.

Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân, bà Hán Tạ Hà Anh (ngoài cùng bên phải) trao tặng giải thưởng máy khử độc rau quả cho khách hàng

Chị Nguyễn Thị Hiền, 35 tuổi tại Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, chị đã uống Bảo Xuân đều đặn suốt 2 năm nay. Ngày 5/8/2015, chị tới nhà thuốc Minh Tiến ở số 2 Nguyễn Quý Đức mua 2 hộp Bảo Xuân về uống. Bóc hộp thứ nhất không thấy gì, chị định thôi không bóc tiếp hộp thứ hai nhưng cậu con trai của chị cứ đòi chị đưa cho tự bóc. “Khi nghe con trai thốt lên là có thẻ cào trúng tivi rồi mẹ ơi, tôi bảo mẹ không tin đâu, đừng trêu đùa mẹ! Nhưng đến khi cầm tận tay chiếc thẻ cào thì tôi mới thực sự tin là mình đã trúng giải rồi. Tôi chưa bao giờ trúng bất kỳ một giải nào cả, tôi rất vui và cám ơn Bảo Xuân”, chị Hiền chia sẻ.

Hai mẹ con chị Hiền bên chiếc thẻ cào đem đến may mắn trúng chiếc tivi 32 inches

May mắn cũng đã đến với chị Nguyễn Thị Hồng Hải, 37 tuổi ở Cầu Giấy, Hà Nội khi chị mua 2 hộp Bảo Xuân tại Nhà thuốc Anh Kiên (31/66 Hồ Tùng Mậu), chị chia sẻ: “Bóc hộp đầu tiên, tôi trúng 1 chiếc phong bao lì xì. Tôi đã thấy rất vui rồi. Bóc đến hộp thứ hai thì thấy có thẻ cào, tôi hì hụi cào thì thấy có dòng chữ chúc mừng đã trúng một chiếc quạt hộp. Tôi lại càng thấy vui và phấn khởi hơn. Tôi sẽ đem chiếc quạt may mắn này về dành cho con tôi sử dụng. Đây là lần đầu tiên tôi trúng được giải lớn thế này. Rất mong Bảo Xuân có nhiều chương trình hơn nữa để tôi có thêm nhiều cơ hội trúng giải hơn”.

Còn nhiều cơ hội cho các khách hàng khác

Hiện nay, số lượng giải còn trên thị trường vẫn rất nhiều, và tin vui hơn cả là vẫn còn nhiều giải thưởng giá trị lớn chưa được cào trúng. Kéo dài đến hết ngày 21/8/2015, thay lời tri ân tới các chị em phụ nữ đã đồng hành cùng Bảo Xuân suốt 5 năm qua, chương trình vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho các khách hàng tiếp tục mua Bảo Xuân trong thời gian tới.

Ngoài các giải thưởng là những đồ gia dụng trong gia đình (điều hòa, tivi, máy khử độc rau quả, máy xay sinh tố, bộ nồi ba chiếc, quạt hộp, ấm siêu tốc, chảo chống dính) được các chị em rất yêu thích, năm nay, việc Bảo Xuân đặt trực tiếp tiền mặt trong những chiếc bao lì xì xinh xắn đã khiến các khách hàng cảm thấy mình được trân trọng và rất thích thú vì được nhận lì xì vào thời điểm giữa năm.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội được nhân đôi giải thưởng nếu chụp ảnh thẻ cào hay lì xì mà mình đã trúng và chia sẻ lên Fanpage Bảo Xuân. Đã có rất nhiều chị em chia sẻ lên Fanpage này và may mắn tiếp tục được nhân đôi giải thưởng. Cụ thể, giải tuần: Mỗi tuần 2 giải, mỗi giải là 2 hộp Bảo Xuân; Giải tháng: 03 giải, mỗi giải là bộ nồi 3 chiếc; Giải chung cuộc: 01 giải điều hòa nhiệt độ và 1 giải Tivi 32 inches.

Bảo Xuân triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm

Mừng sinh nhật 5 tuổi, Bảo Xuân tri ân khách hàng với 50.000 quà tặng hấp dẫn:

✔ 15 Điều hòa BTU 9000

✔ 25 Tivi 32 Inches

✔ 55 Máy khử độc rau quả

✔ 150 Bộ nồi 3 chiếc

✔ 250 chiếc quạt hộp

✔ 150 máy xay sinh tố

✔ 550 ấm siêu tốc

✔ 1550 Chảo chống dính

 ✔Cùng 47.255 lì xì tiền mặt

Khám phá trong mỗi hộp Bảo Xuân: có thẻ cào là có quà; có lì xì là có tiền mặt; không có gì là không trúng; tỷ lệ trúng thưởng cực cao.

Chi tiết chương trình: http://baoxuan.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-2015/ Tổng đài tư vấn: (04) 730 56199 | (08) 730 56199

Số giấy phép HSĐKQC số 944/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ