Khuyến mãi lên tới 50% trong Ngày hội mua sắm mùa thu trên Deca

Ngày 28/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 28/08, vì vậy các bạn hãy nhanh tay tham gia để sắm được cho gia đình và người thân những sản phẩm hấp dẫn nhé.

Trong Ngày hội mua sắm mùa thu diễn ra vào ngày 28/08 trên Deca, nhiều mặt hàng hấp dẫn dành cho bé yêu; các đồ dùng của thú cưng; mỹ phẩm làm đẹp cùng các sản phẩm dành cho cả nam giới và phụ nữ đều có nhiều chương trình ưu đãi lớn. Chẳng hạn như:

1. Bỉm tã dành cho bé yêu

Bỉm tã luôn là sản phẩm thiết yếu và quan trọng đối với trẻ nhỏ. Mùa hè, vì thời tiết nóng nực nên nhiều mẹ hạn chế cho con dùng bỉm, nhưng bước sang mùa thu, đặc biệt là mùa đông thì tần số dùng bỉm ngày một nhiều. Bởi vậy, khoản chi tiêu cho bỉm hàng tháng cũng không phải là con số nhỏ.

(Click để biết thêm chi tiết)

Do đó để tiết kiệm bớt, các mẹ hãy tận dụng cơ hội duy nhất chỉ có trong ngày 28/08 này, các sản phẩm bỉm tã sẽ được giảm giá đến 14%. Các sản phẩm được khuyến mại đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Bobby, Huggies, Goon, Merries...

Tã quần Goo.n Slim size XXL - 38 miếng (cho bé 13 - 25kg)

Tã quần Huggies size M - 42 miếng (cho bé 6 - 11 kg)

Tã quần Merries size M - 58 miếng (cho bé 6 - 10kg)

2. Sữa chính hãng của các bé

Trong ngày hội mua sắm mùa thu trên Deca, các sản phẩm sữa dành cho bé yêu sẽ được ưu đãi 18%, tiêu biểu gồm các loại sữa như:

Sữa Optimum Gold số 4 900g (2 - 6 tuổi)

Sữa Friso Gold Pedia 900g (2 - 6 tuổi)

Sữa Dielac Grow Plus 900g (2 - 10 tuổi)

3. Đồ chơi cho bé

Đồ chơi không chỉ là thứ đồ giúp bé yêu vui chơi giải trí mà nó còn có tác dụng kích thích tư duy, trí sáng tạo, rèn luyện trí lực...cho trẻ. Hiểu được điều đó, hiện nay trên thị trường càng ngày càng có nhiều sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan như vậy, các mẹ khó có thể nắm bắt rõ được mặt hàng nào tốt, mặt hàng nào nguy hiểm với trẻ nhỏ. Chính vì thế, các mẹ chỉ nên tin tưởng mua đồ chơi cho con ở những địa chỉ bán hàng uy tín để giúp con yêu tránh được những mối nguy hại không đáng có.

Nếu mẹ nào đang có nhu cầu mua đồ chơi cho trẻ, hãy ghé qua gian hàng đồ chơi trên Deca. Trong ngày 28/08, các sản phẩm sẽ được khuyến mại đến 50%. Các mặt hàng được giảm giá đều nhận được sự phản hồi tích cực của người dùng nên các mẹ không cần phải lo ngại bất cứ điều gì. Những mô hình đồ chơi này sẽ mang lại cho bé những giây phút vui vẻ.

Rôbốt Galion Kainar nhóm Q

Bộ xếp hình rừng xanh Gigo Jungle Fever #7126

Đồ chơi gỗ A+ dạng xâu chuỗi DG1-035

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu

Video chọn lọc