Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng

Ngày 04/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Người dùng cần lưu ý kiểm tra bộ lõi bên trong đối với sen vòi, bộ xả và lớp bề mặt men khi mua bồn cầu vệ sinh…

Thiết bị vệ sinh được ‘phù phép’ thành hàng hiệu

Sự thật đáng buồn rằng, chọn nhầm thiết bị kém chất lượng, không chỉ gây mất thẩm mỹ của phòng tắm gia đình, mà còn khiến ngân sách gia đình tốn kém khi bỏ tiền để sửa chữa hay mua mới thay thế.

Thiểt bị vệ sinh phòng tắm hư hỏng, phá vỡ không gian thư giãn của gia đình bạn

Thị trường thiết bị vệ sinh có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng rất dễ rơi vào bẫy khi mua hàng. Các sản phẩm khác nhau trôi nổi mang nhãn mác hàng chính hãng, giá bán còn rẻ hơn cả sản phẩm chính hãng sau khi chiết khấu khuyến mãi. Rất khó để phân biệt được trước thật – giả một khi đã bị người bán hàng “phù phép”.

Người bán hàng đã làm gì? Họ dán nhãn mác hàng hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường cho sản phẩm không có thương hiệu, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Phụ kiện thiết bị vệ sinh là đối tượng mà người bán hàng tráo đổi mục tiêu sinh lời

Không chỉ dừng ở việc dán bừa nhác mác, người bán hàng còn có thể thay đổi phụ kiện bên trong thiết bị vệ sinh: bộ lõi bên trong sen vòi, bộ xả nước bên trong bồn vệ sinh… Dù thiết bị vệ sinh có là hàng thật đi chăng nữa, nhưng bên trong đã bị tráo đổi nhằm mục tiêu sinh lời. Vì lợi nhuận trước mắt, người bán hàng để đánh đổi một cách vô tâm như vậy. Thật phũ phàng khi người mua không hề hay biết. Chỉ qua sử dụng mới thật sự ồ lên ngạc nhiên: “Mình bị lừa”

Bộ lõi sen vòi cũng là đối tượng mà những người bán hàng vô tâm thay thế

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng giá hợp lý

Để tránh tiền mất tật mang khi mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng, trước sự phủ sóng của hàng từ Trung Quốc trên thị trường, những thách thức để nhận biết “hàng xịn” hết sức quan trọng với chúng ta.

Đầu tiên là logo. Hàng thật logo được in rất sắc nét, rõ ràng. Tem được in trên sản phẩm ghi đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản, nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt đối với hàng chính hãng, luôn có Phiếu bảo hành trong khi hàng giả hàng nhái thì không. Logo, tem, hay các yếu tố bên ngoài không đồng bộ, không đúng quy cách. Đặc biệt cần lưu ý sản phẩm thiết bị vệ sinh cần có Giấy chứng nhận thiết bị vệ sinh đúng quy chuẩn để có cơ sở và sự an tâm khi mua hàng.

Kiểm tra kỹ lưỡng logo, tem chống hàng giả, nhãn mác ... trước khi mua

Quan trọng không kém đó là việc xem kỹ sản phẩm: chất lượng sản phẩm nhìn ngoài đồng bộ từ phần sứ, bề mặt men, từ phụ kiện: bộ lõi bên trong đối với sen vòi, bộ xả bên trong két nước đối với bồn cầu vệ sinh.

Hơn nữa, theo chuyên gia trong ngành, để đánh giá chất lượng thiết bị sứ vệ sinh, người mua cần dựa vào các chỉ tiêu: bề mặt men, độ rạn men, chế độ xả nước... Chẳng hạn với chậu rửa, bồn cầu cao cấp, công nghệ tân tiến sẽ làm cho bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào. Riêng với bồn cầu, bạn cần lưu ý tiêu chí quan trọng nhất là lớp men bề mặt, chế độ xả nước.

Hãy đến các địa chỉ uy tín để được mua hàng đúng giá, đúng chất lượng

Thực tế cho thấy, việc chọn lựa được thiết bị vệ sinh đúng chất lượng phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Lời khuyên khách hàng sẽ tìm đến những cơ sở đại lí uy tín hoặc các chuyên gia trong ngành giàu kinh nghiệm để được tư vấn và mua hàng đúng giá, đúng chất lượng, “đáng đồng tiền bát gạo”.

VANOKA là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới để phục vụ khách hàng, bảo đảm người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng, xây dựng niềm tin của thị trường .

Vanoka cung cấp hơn 2.000 sản phẩm của ngành Thiết bị vệ sinh, Thiết bị lọc nước và nhà bếp cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Đang có khuyến mãi cực lớn đến từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh: NAHM, COTTO (Thái Lan) Mirolin (Thái Lan, Hàn Quốc), INAX, TOTO (Nhật); Ariston (Italy) … đang chạy chương trình CHÀO THU 2016. Chi tiết tại đây.

Hotline: 04 6680 1198 –  0981 040 536 – Email: maylocnuocvanoka@gmail.com

Website: http://vanoka.vn/

(Theo Khám phá).