Kinh nghiệm mua sắm tiết kiệm được chị em “rỉ tai” những ngày cận Tết

Ngày 03/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Gần 1 tháng nữa mới đến Tết nguyên đán nhưng thị trường mua sắm đã rất rộn ràng. Chị em nội trợ đã tranh thủ “rinh đồ về nhà” ngay từ dịp nghỉ Tết dương lịch bởi quan niệm bếp đẹp, đầy đủ thì không khí gia đình mới ấm úng, hạnh phúc trong năm mới.

Đồ gia dụng SUNHOUSE với đa dạng các sản phẩm được bày bán

Mua sớm – tiết kiệm lớn

Theo kết quả khảo sát mới nhất của các chuyên gia nghiên cứu thị trường, 2/3 dân số đã chuẩn bị tâm lý và tài chính cho việc mua sắm Tết từ bây giờ. Niềm tin của người tiêu dùng vào các mặt hàng điện gia dụng cũng đã tăng mạnh. Không chỉ lứa tuổi trung niên mà kể cả những người trẻ tuổi năm nay cũng có xu hướng mua sắm đồ Tết thiết thực, tiết kiệm chứ không thiên về mặt hàng xa xỉ, chỉ có giá trị trưng bày như các năm trước.

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị, mặt hàng mà người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu là đồ điện gia dụng và đồ gia dụng, tập trung vào các món đồ bếp như nồi cơm điện, bếp điện, bếp gas hay các bộ nồi mới… Mua sắm Tết từ sớm các gia đình không bị rơi vào tình trạng vội vàng trong những ngày cuối năm và chủ động “săn” được nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Chị Lê Ngân (28 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ: “Năm nay nhu cầu mua sắm của gia đình tôi thiết thực hơn so với những năm trước, nếu như trước kia đi sắm Tết, tôi thường sắm rượu ngoại, nhân sâm hay tranh quý để trang trí… thì năm nay tôi tập trung vào đồ điện gia dụng như nồi cơm điện, bếp điện và bộ nồi mới thật đẹp, dùng cho trang hoàng nhà bếp và cả quà biếu Tết. Với người phụ nữ, nhà bếp là không gian thiêng liêng và vô cùng quan trọng. Gần Tết tôi mới mua sắm bánh kẹo, thực phẩm sau”.

Còn chị Nguyễn Thị Nguyệt (40 tuổi, TP Hồ Chí Minh) thì chia sẻ: “Rút kinh nghiệm năm trước, cuối năm mới mua sắm khiến mọi thứ cứ nháo nhào. Năm nay tôi sắm nồi cơm điện và bếp gas mới từ sớm để ông bà dùng, vừa tiện lợi lại vừa có được bữa ăn chất lượng hàng ngày. Từ bữa đến giờ thấy ông bà siêng làm nhiều món ngon và hồng hào khỏe khoắn lên hẳn.” Chị nói thêm: “Tôi thường mua đồ điện gia dụng của SUNHOUSE vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng lại có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mỗi dịp Tết đến”.

Săn khuyến mãi “hot”

Nắm bắt được lợi thế của nhu cầu mua sắm từ sớm, SUNHOUSE tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 tỷ đồng thu hút đông đảo chị em văn phòng mua sắm.

“Quà tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha” với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 tỷ đồng từ SUNHOUSE đang trở thành “cơn sốt” thị trường đồ gia dụng cuối năm. Chi tiết chương trình tại đây

Chương trình "Quà Tết tặng mẹ - Ủ ấm lòng cha" diễn ra từ ngày 18-11-2016 đến ngày 27-1-2017 trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến 10 tỷ đồng là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trên thị trường tiêu dùng dịp Tết năm nay. Mức ưu đãi 100% mua 1 tặng 1 áp dụng với các sản phẩm khuyến mãi trong chương trình.

Dòng sản phẩm SUNHOUSE MAMA áp dụng trong chương trình khuyến mãi bao gồm trọn bộ sản phẩm thiết yếu trong căn bếp của mỗi gia đình như nồi cơm điện, bếp gas, bộ nồi inox, chảo chống dính... Mua nồi cơm điện 1,8 lít, bạn sẽ nhận được quà tặng đi kèm là một bộ nồi Anod cao cấp trị giá 690.000 đồng...

Chi tiết các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi SUNHOUSE xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Công ty cổ phần tập đoàn SUNHOUSE

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3736 66 76.

Hotline: 18006680.

Website: sunhouse.com.vn 

(Theo Khám Phá).