Lock&Lock F2C mở cửa bán hàng tuần tại kho Long Hậu

Ngày 10/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình “5 ngày vàng bùng nổ mua sắm” vừa qua tại kho Lock&Lock Long Hậu đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm với hơn 5,000 dòng sản phẩm đa dạng và tiện ích.

Qua thành công của chương trình, từ ngày 2/8/2016, kho Lock&Lock F2C sẽ tiếp tục mở cửa bán hàng từ thứ 3 đến thứ 7 (5 ngày) mỗi tuần tại khu vực Long Hậu, tỉnh Long An  với nhiều sản phẩm hơn và dịch vụ tốt hơn. Tại đây tất cả sản phẩm đều được giảm giá từ 30% ~ 50% để phục vụ nhu cầu mua sắm tiết kiệm và thông minh của người tiêu dùng.

Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho khách hàng mua sắm, thay vì xe buýt đưa đón tại 2 địa điểm như trước đây, Lock&Lock đã mỡ rộng quy mô lên 6 địa điểm đưa đón xe buýt tại quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận Bình Thạnh & quận Gò Vấp cho khách hàng đến thẳng ngay khu vực mua sắm chỉ với 30 phút di chuyển từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Và để đem lại cảm giác mới mẻ và cơ hội trải nghiệm thật nhiều sản phẩm với giá cực hấp dẫn, Lock&Lock tại Long Hậu thực hiện chương trình “1 ngày vàng mua sắm”, theo đó Lock&Lock sẽ giảm giá siêu khủng một số dòng sản phẩm chỉ trong 1 ngày duy nhất và sản phẩm sẽ được thay đổi mỗi ngày.

Ông Chun Hae Woo, tổng giám đốc Lock&Lock tại Việt Nam cho biết“F2C (Factory to Customer) là mô hình kinh doanh hiện đại, đưa khách hàng trực tiếp đến tận kho mua sắm với giá tiết kiệm nhất, giảm thiểu mọi chi phí trung gian. Sau 5 ngày tổ chức, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, do đó chúng tôi quyết định mở cửa bán hàng tuần tại kho để đáp lại sự yêu mến và cũng như đem lại  xu hướng mua sắm thông minh cho người tiêu dùng. Đến tận kho, trực tiếp lựa chọn những sản phẩm yêu thích và với giá tiết kiệm nhất có thể là những tiêu chí mà Lock&Lock F2C muốn gửi đến khách hàng  trong thời gian tới.”

Tham khảo thông tin chi tiết tại :

www.locknlock.vn

https://www.facebook.com/locknlockvietnam/

(Theo Khám phá).