MarryBaby Mega Sale thành công rực rỡ với sự góp mặt của Deca

Ngày 08/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 27/11/2015, MarryBaby Mega Sale chính thức mở màn tại Queen Hall số 5 Nguyễn Tất Thành, p.12, q.4. Và Deca cũng là một trong những gương mặt tiêu biểu tham gia chương trình này.

Chương trình Mega Sale do MarryBaby lần đầu tổ chức với các mặt hàng giảm giá “ồ ạt” cùng nhiều phần quà khuyến mãi gây “sốc” đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người. Sự kiện đã diễn ra thành công với hơn 40 gian hàng cùng hàng trăm mặt hàng thiết yếu dành cho mẹ và bé đã được bày bán rộng rãi.

Chương trình đã thu hút được nhiều người đến tham gia mua sắm

Trong số nhiều nhà cung cấp tham gia chương trình, DECA.vn cũng vinh hạnh được góp mặt tại sự kiện này. DECA.vn được biết đến là một trong những trang web bán hàng online uy tín chất lượng với đa dạng các mặt hàng sản phẩm quan trọng dành cho cả gia đình như bỉm sữa, mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng...

Hơn 1 năm hoạt động, Deca không ngừng cải tiến và phát triển thêm nhiều ngành hàng kinh doanh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Trong chiến dịch quảng bá, mở rộng hình ảnh đến người tiêu dùng trong cả nước, Deca thường xuyên tham gia vào các sự kiện lớn, chẳng hạn như các hội chợ, triển lãm...và gần đây nhất là chương trình MarryBaby Mega Sale.

Mỹ phẩm, đồ trang điểm...

...hay đồ chơi và balo trẻ em là những mặt hàng chính Deca mang đến chương trình này

Đến với chương trình này, Deca mang đến nhiều sản phẩm nổi bật như mỹ phẩm, đồ trang điểm, đồ chơi trẻ em...và được giảm giá lên đến 50%. Không chỉ mua được sản phẩm như ý với giá phải chăng, nhiều khách hàng phản ánh rằng họ đã nhận được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại gian hàng Deca.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại gian hàng Deca

Gian hàng Deca được nhiều bà mẹ quan tâm

Gian hàng được trưng bày bắt mắt thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng

Nhân viên nhiệt tình tư vấn, trợ giúp khách hàng

Trong lần tham gia sự kiện có tính công cộng này, Deca nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ, đó là:

Thứ nhất, MyKingDom. Vương quốc đồ chơi MyKingDom là chuỗi cửa hàng của Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh. MyKingdom cung cấp các sản phẩm đồ chơi an toàn và bổ ích cho bé từ các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới như đồ chơi lắp ráp LEGO, Búp bê MGA, Búp bê Moxie Girl, Xe mô hìnhSiku và vô số sản phẩm đồ chơi an toàn bổ ích khác.

Thứ hai, Evashop. Evashop chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ các thương hiệu uy tín thế giới.

Thứ ba, Aplaza. Aplaza chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm đồ chơi gỗ A+ Việt Nam đáp ứng được chất liệu tuyệt đối an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của A+ mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ.

Với sự đóng góp, ủng hộ của các nhà tài trợ kể trên, Deca đã có những buổi tham gia chương trình MarryBaby Mega Sale thành công và được nhiều người biết đến hơn. Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới sẽ còn có nhiều chương trình, sự kiện như vậy được tổ chức để tạo cơ hội cho các nhà cung cấp nói chung và Deca nói riêng được giao lưu và quảng bá rộng hơn hình ảnh của mình đến khách hàng cả nước.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu