Mua hàng hiệu dễ dàng ở nền tảng mới của Lazada Việt Nam

Ngày 06/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

“Căn bệnh” đau đầu vì mua hàng hiệu online đến nay đã có thể giảm bớt nhờ có sự ra đời của một nền tảng mới từ “nhà” Lazada Việt Nam.

Mua sắm hàng trực tuyến tuy tiện lợi nhưng việc phân biệt hàng giả - hàng thật, không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng là một lý do khiến nhiều người phải e dè. Với mục đích gạt bỏ đi nỗi lo lắng đó và thúc đẩy ngành thương mại điện tử Việt Nam, Lazada đã cho ra đời LazMall – nền tảng mua sắm online mới chỉ bán hàng chính hãng. Tất cả sản phẩm trên LazMall đều được cam kết về chất lượng, được bán và xử lý bởi Lazada Việt Nam. Chính sách giao hàng ngay ngày hôm sau, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ trở lên, áp dụng cho TP.HCM và Hà Nội và tự do đổi trả trong vòng 15 ngày sẽ khiến khách hàng mua được món hàng hiệu ưng ý dễ dàng hơn bao giờ hết. LazMall được phát triển với kỳ vọng tạo ra được một trải nghiệm shopping tuyệt vời, sống động ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Buổi họp báo ra mắt LazMall đã mang trải nghiệm trung tâm mua sắm online trực quan ra ngoài đời thực.

Hiện nay, LazMall đã quy tụ gần 300 nhãn hàng uy tín trong và ngoài nước từ tất cả các ngành hàng mà người tiêu dùng yêu thích như: tập đoàn Abbott, L’Oréal, Samsung, Apple, Unilever, Lock & Lock… Bên cạnh đó, Lazada Việt Nam đang xúc tiến quá trình đàm phán để tiếp tục mang đến hàng ngàn thương hiệu chính hãng với nhiều ưu đãi độc quyền hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ về việc ra mắt LazMall, Bà Nguyễn Thanh Thủy – Giám Đốc Kinh Doanh của Lazada Việt Nam cho biết: “LazMall là bước đi chiến lược của Lazada Việt Nam với mục đích tạo ra những trải nghiệm mua sắm khác biệt trong việc mang đến những thương hiệu toàn cầu cho khách hàng Việt Nam; đồng thời khẳng định vị thế của Lazada là một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. LazMall còn là đơn vị đồng hành, góp phần củng cố hình ảnh của các thương hiệu đối tác, tạo tiền đề giúp thương hiệu kết nối dễ dàng hơn đến người tiêu dùng”.

Đại diện của Lazada Việt Nam chia sẻ về LazMall và chương trình khuyến mãi “9.9 – Trải nghiệm cực đỉnh”.

Ngoài ra, để việc mua sắm dễ dàng và hấp dẫn hơn nữa, Lazada Việt Nam đã tung chuỗi khuyến mại trên LazMall diễn ra xuyên suốt từ ngày 01/09 đến ngày 08/09 và đặc biệt bùng nổ vào ngày 09/09 với tên gọi “9/9 – Trải nghiệm cực đỉnh”.

Mua hàng hiệu với giá giảm “khủng” mà không phải chen chúc xếp hàng từ lâu đã là ước mơ của các tín đồ mua sắm. Đây chính là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm trung tâm mua sắm như thật LazMall ở ngay tại nhà mình. Ngoài các “Deal hủy diệt”, trò chơi tương tác mới như “Chém Giá”, “Shake Shake”, Lazada còn có 3 ngày “vàng” khởi động từ 06 – 08/9 để khách hàng săn những sản phẩm chất lượng với mức ưu đãi lớn thuộc các ngành hàng: Điện tử, Thời trang và Làm đẹp, Mẹ và Bé. Đặc biệt ngày 09/09 – Giảm cực đỉnh mọi sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ