Muốn mát thì đến Điện máy Thiên Hòa

Ngày 22/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ mới bước vào trung tuần tháng 3 mà thời tiết tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận đã trở nên oi bức, nắng nóng. Thị trường điện máy vì thế cũng trở nên sôi động hẳn lên, các trung tâm – siêu thị kinh doanh điện máy đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại đa dạng nhằm thu hút khách hàng.

Đại diện của Điện máy Thiên Hòa chia sẻ: “Xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay ngày càng hiện đại và thông minh hơn.  Các khách hàng đến với Thiên Hòa ngoài việc chọn các sản giải nhiệt của các nhà sản xuất uy tín, giá thành hợp lý mà còn quan tâm đến dịch vụ, chính sách khuyến mại từ nhà bán lẻ.

Nắm bắt trước được sức “nóng” của thị trường và nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng  lên một tầm cao mới,  ngoài việc giảm giá các sản phẩm phục vụ giải nhiệt Điện máy Thiên Hòa mang đến cho khách hàng chương trình Giải nhiệt mùa nóng từ ngày 16/03 với những đặc quyền , ưu đãi tốt nhất.

Điện máy Thiên Hòa tiếp tục giảm giá đến 50% các sản phẩm giải nhiệt, tặng thêm voucher mua hàng lên đến 2.000.000đ.

Nhằm gia tăng quyền lợi cho người tiêu dùng,  khi mua các sản phẩm máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa trong dịp này khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt, giảm 50% phí vật tư và tặng thêm một năm bảo hành miễn phí.

Mặc dù thị trường đang bước vào mùa cao điểm, bộ phận giao hàng và lắp đặt lúc nào cũng trong tình trạng quá tải nhưng Thiên Hòa vẫn cam kết sẽ giao hàng đên tận tay khách hàng trong vòng 4h. Đặc biệt, để khách hàng cảm thấy thoải mái và giảm bớt sự oi bức trong khi chờ đợi các sản phẩm bảo hành Thiên Hòa sẽ mang quạt lạnh đến cho khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi bảo trì bảo hành.

Ngoài việc trả góp lãi suất 0% cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng các ngân hàng như Sacombank, HSBC, ANZ, Shinhanbank, Citibank, Techcombank Thiên Hòa còn giảm giá thêm từ 5-30% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng của Sacombank.

Nhằm san sẻ tài chính cho khách hàng, Thiên Hòa còn triển khai chương trình Đổi cũ sở hữu mới. Theo đó, khách hàng sẽ được đổi các sản phẩm cũ đang sử dụng để lấy các sản phẩm mới đang có mặt tại Điện máy Thiên Hòa với mức trợ giá lên đến 2.000.000đ

Chi tiết chương trình vui lòng truy cập website www.dienmaythienhoa.vn hoặc liên hệ số hotline 19001829.

(Theo Khám phá).