Năm mới thay đổi 4 thói quen để tận hưởng bình an

Ngày 30/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tận hưởng một năm bình an và mới mẻ chỉ bằng cách thay đổi 4 thói quen dưới đây.

Ăn sạch, sống khỏe

Đừng để một năm nữa trôi qua mà vẫn trì hoãn kế hoạch tập thể dục hay nuông chiều bản thân trước những đĩa thức ăn nhanh ngấy dầu. Bạn hãy lên cho mình lịch rèn luyện sức khỏe hợp lý với 30 phút vận động mỗi ngày, đồng thời, tạo thói quen ăn nhiều rau xanh, chia nhỏ bữa ăn để dễ tiêu hóa. Không chỉ đẹp, lối sống lành mạnh còn đặc biệt giúp ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là bệnh ung thưbệnh hiểm nghèo.

Phải đẹp tự nhiên, nhưng không phải tự nhiên mà đẹp

Đã ăn là phải ngon, muốn ngon thì phải an toàn

Dành thời gian cho gia đình

Đã có khi nào bạn nhận ra mình bị mải mê chăm chú vào màn hình điện thoại hay dành thời gian cho những mối quan hệ xã hội hơn rất nhiều những khoảnh khắc dành tâm trí cho gia đình và người thân yêu? Năm mới, hãy tạm gác lại những buổi tiệc tùng cùng bạn bè, giảm đi 10 phút làm việc thêm giờ, buông bỏ điện thoại để quây quần bên mâm cơm gia đình. Bên cạnh đó, những chuyến du lịch xa cùng người thân cũng sẽ giúp vun đầy tình cảm, thắt chặt yêu thương.

Trân quý bình an, gia đình vô giá

Một bước chân đi, yêu thương đong đầy

Trau dồi vốn sống

Bạn nên dùng thời gian cho việc đọc thêm sách mỗi ngày để làm đời sống tinh thần thêm phong phú. Ngoài ra bạn có thể đăng ký tham gia những lớp học ngắn hạn như làm bếp, kỹ năng sống, kỹ năng nói trước đám đông… nhằm nâng cao kiến thức và sự tự tin của bản thân.

Đọc sách mỗi ngày, nâng cao kiến thức

Trau dồi kỹ năng, sự nghiệp rộng mở

Hoạch định tài chính

Đã có khi nào bạn rơi vào tình cảnh “khóc ròng” vì “thiếu trước hụt sau” khi không lên kế hoạch quản lý túi tiền? Dịp năm mới là lúc bạn cần phải bắt tay vào phân chia từng hạng mục chi tiêu cho bản thân cũng như sử dụng những khoản tiết kiệm một cách thông minh để có khởi đầu vững chắc cho tương lai bình an.

Tiền có cánh cũng không thể bay

Chủ động trước rủi ro, vững vàng trong biến cố

Mua bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn thông minh để bảo vệ gia đình, đặc biệt trước tỷ lệ  người  mắc bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

Khởi đầu vững chắc cho năm mới, tận hưởng cuộc sống bình an dài lâu

PRU-Cuộc Sống Bình An là giải pháp hiệu quả kết hợp giữa tích lũy và bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh ung thư/bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo

Được chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong          

Nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ tư vấn sức khoẻ miễn phí 24/7 toàn cầu cung cấp bởi International SOS.

(Theo Khám Phá).