Ngày tết ngập tràn may mắn cùng Vedan

Ngày 19/01/2017 18:17 PM (GMT+7)

Dịp Tết năm nay, khách hàng mua Vedan có cơ hội trúng hàng loạt giải thưởng giá trị như xe Vespa, tivi, tủ lạnh, máy giặt...

 Tết Dương Lịch là kỳ nghỉ mà ai cũng háo hức mong chờ vì là dịp được xả hơi và quây quần bên gia đình. Để có những ngày Tết trọn vẹn và thoải mái, các gia đình đã bắt tay vào chuẩn bị ngay từ bây giờ, nhất là việc sắm sửa mọi thứ cần thiết cho cả nhà trong Tết.

Vedan tin rằng, niềm vui vào những ngày đầu năm mới có tác động tích cực và có thể mang đến vận may cho bạn trong suốt một năm. Là thương hiệu nổi tiếng với mặt hàng gia vị và sản phẩm nhà bếp đã trở nên quen thuộc như bột ngọt, hạt nêm hay các phẩm khác, Vedan sản từ lâu đã đóng góp vào bữa ăn của các gia đình Việt Nam và dĩ nhiên là trong cả các món ngon ngày Tết.

Và Tết năm nay là một dịp rất đặc biệt, khi Vedan kỷ niệm tròn 25 năm có mặt tại Việt Nam. Nhằm mang đến vận may đầu năm cùng niềm vui thiết thực cho tất cả mọi người, Vedan giới thiệu chương trình khuyến mãi có một không hai “Vedan – 25 năm đồng hành cùng gia đình Việt”. Cơ hội không thể bỏ qua để bạn trúng hàng trăm phần quà vô cùng giá trị để đón một cái Tết thật hoành tráng.

Đợt quay thưởng thứ 2 của chương trình “Vedan – 25 năm đồng hành cùng gia đình Việt” sẽ diễn ra vào ngày 10/2/2017, còn thời hạn tham gia đến 31/01/2017. Vẫn còn đến 15 chiếc Vespa thời thượng cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác đang chờ đợi những chủ nhân may mắn mới: 3 ti-vi LCD Sony 48 inch, 10 tủ lạnh Samsung hay 30 máy giặt Toshiba, và 100 giải tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, chỉ cần cắt 2 mã vạch của bao bì các sản phẩm bột ngọt Vedan, hạt nêm Vedan, HHTV bột ngọt Vedan, bột chiên Vedan (tất cả các khối lượng 60g, 100g, 200g, 400g, 454g, 700g, 900g, 1kg) bao gồm cả ngày sản xuất, bỏ vào bì thư tiêu chuẩn bưu điện chuyển phát cùng Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi về công ty Vedan để tham gia quay thưởng.

Nếu bạn muốn là người may mắn tiếp theo, hãy nhanh tay mua sản phẩm Vedan ngay hôm nay và tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội cho mình nhé.

Hãy mua sản phẩm Vedan ngay hôm nay để có cơ hội nhận “lộc” từ Vedan và đón một mùa Tết thật sung túc nhé! Tham khảo thêm cách thức tham gia tại đây.

(Theo Khám phá).