Nước tương Phú Sĩ cải tiến mới – Ngon hơn, mới hơn

Ngày 26/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh đôi bàn tay khéo léo, sử dụng gia vị chấm cũng là yếu tố rất quan trọng giúp mang lại sự trọn vẹn khi thưởng thức món ăn. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một sản phẩm gia vị chấm ngon, chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe là một bài toán không dễ với những người nội trợ.

Thấu hiểu điều này, là một công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm trong hơn 24 năm qua tại Việt Nam, từ năm 2012, Công ty Ajinomoto Việt Nam rất tự hào khi giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm nước tương với chất lượng Nhật Bản - nước tương Phú Sĩ. Nước tương Phú Sĩ được sản xuất bởi quá trình lên men tự nhiên từ đậu nành và gạo trong suốt 3 tháng theo phương pháp truyền thống Kiage của Nhật Bản. Bên cạnh đó, với việc đảm bảo quy trình An toàn vệ sinh nghiêm ngặt cùng việc tuân thủ quy định về an toàn 3-MCPD của Bộ Y tế, sản phẩm nước tương Phú Sĩ không chỉ là một sản phẩm ngon mà còn hướng đến sự an toàn cho người sử dụng.

Với mong muốn nỗ lực không ngừng để mang lại chất lượng ngày càng tốt hơn, từ giữa tháng 5 năm 2015, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thưởng thức những chai nước tương Phú Sĩ cải tiến mới với mẫu mã đẹp mắt hơn cùng chất lượng tuyệt hảo hơn. Với giá thành phải chăng chỉ từ 8.000 đồng cho một chai 240ml và 15.000 đồng cho mỗi chai 500ml, sản phẩm nước tương Phú Sĩ cải tiến mới sẽ làm ngon hơn, hoàn hảo hơn các món ăn của gia đình, góp phần mang lại cuộc sống gia đình đầm ấm cho người Việt Nam.

(Theo Khám phá).