One light - một điểm sáng, một niềm tin

Ngày 28/12/2015 10:05 AM (GMT+7)

Trong hoàn cảnh thị trường có quá nhiều loại sản phẩm kém chất lượng, sự xuất hiện của nước rửa chén One light đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Mới ra mắt trong năm 2015, nước rửa chén One light ngay lập tức được người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước tín nhiệm. Đây là điều rất dễ hiểu khi những người làm ra sản phẩm One light luôn đề cao hai tiêu chí: chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất.

Trong tiếng Anh, One light có nghĩa là “một điểm sáng”. Và trên thực tế, One light đã thắp lên được quầng sáng của niềm tin trong lòng người dân Việt Nam.

Nước rửa chén One light nhanh chóng chiếm được niềm tin của chị em phụ nữ.

Sức khỏe là hạnh phúc

Chị Thanh Hằng - nhân viên một công ty xuất nhập khẩu lớn tại quận 3, TP.HCM – cho biết: “Thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ độc hại, từ thực phẩm cho đến chất tẩy rửa. Trước đây, tôi từng sử dụng qua một số sản phẩm nước rửa chén, thấy da tay bị khô, dùng lâu thì da bị nứt nẻ. Từ khi chuyển qua dùng nước rửa chén One light, tôi thấy hiệu quả khác hẳn. Dùng One light, da tay vẫn mềm mại như thường, mà chén bát lại sạch bóng như mới, vết bẩn, dầu mỡ không còn, mùi tanh cũng bặt tăm. Đặc biệt, nước rửa chén One light có hương chanh rất dễ chịu. Đúng là một sản phẩm rất thiên nhiên”.

Chị Hằng cho biết ông bà ngày xưa quan niệm “bát sạch ngon cơm”. Ngày nay, chúng ta cần hiểu khái niệm “sạch” một cách toàn diện hơn. Đó là sạch và không độc hại. Đúng như chị Hằng chia sẻ, khi cho ra đời nước rửa chén One light với phương châm “Sức khỏe là hạnh phúc”, Công ty TNHH hàng tiêu dùng SANKA Việt Nam đã đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Chất lượng phải đảm bảo hai yếu tố: tác dụng tẩy rửa tốt và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

“Là một nhà báo, tôi chọn One light đây là sản phẩm tốt mà giá cả thấp” (ảnh minh họa)

Chị Hồng Dung, một nhà báo phụ trách mảng xã hội tại TP.HCM, cũng đặt niềm tin vào nước rửa chén One light. “Tôi chọn nước rửa chén One light theo hai tiêu chí, đó là chất lượng cao và giá cả hợp lý. Đã sử dụng One light được hai tháng, tôi thấy đây là sản phẩm có tác dụng tẩy rửa tốt, không hại da tay, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Giá mua One light cũng thấp hơn so với một số sản phẩm tương đương về chất lượng do tập đoàn nước ngoài sản xuất”.

Ao ước được dùng

Sự xuất hiện một sản phẩm chất lượng cao mà lại có giá cả phải chăng như One light là niềm ao ước của mỗi một người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Nước rửa chén One light có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Chị Minh Anh, một nhà thiết kế thời trang trẻ tuổi tại Đà Nẵng, cho biết dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng chị vẫn luôn dành thời gian rửa bát, quét nhà. “Làm công việc nội trợ giúp tôi giải tỏa căng thẳng để tái tạo năng lượng cho ngày mới. Tôi thích được tỉ mẩn cọ rửa chén bát sau mỗi bữa cơm tối với người thân. Và để cho chén bát sạch bóng mà da tay vẫn mềm mại, tôi chọn nước rửa chén One light”.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, chị Minh Anh hẳn nhiên rất chăm chút cho sắc đẹp bản thân. Cho nên, có thể hiểu là chị đã khó tính đến mức nào trong việc chọn cho mình một loại nước rửa chén phù hợp. “Tôi đã sử dụng qua nhiều loại nước rửa chén, khó chịu nhất là cảm giác da bị khô sau mỗi lần rửa chén bát. Từ ngày chuyển qua dùng One light, vấn đề đau đầu của tôi đã được giải quyết”, chị Minh Anh chia sẻ, và không quên nhắn nhủ: “One light thực sự là một món quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành cho chị em”.

Nước rửa chén One light chinh phục niềm tin của nhà thiết kế thời trang khó tính (ảnh minh họa)

Chị Đặng Hương, chủ một doanh nghiệp nhà hàng ở Vũng Tàu, cũng giải thích vì sao chị lại chọn One light: “Mỗi ngày, chúng tôi sử dụng rất nhiều nước rửa chén phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Trong khi một số quán ăn mua các loại nước rửa chén kém chất lượng, không nhãn mác thì chúng tôi chọn One light. Đây là loại nước rửa chén tốt, hiệu quả tẩy rửa cao mà rất an toàn cho người dùng. Chúng tôi kinh doanh ăn uống, việc bảo vệ sức khỏe của thực khách là rất quan trọng, nên chúng tôi chọn One light. Thêm vào đó, giá cả của One light cũng rất hợp lý”.

Qua nhận xét của các khách hàng mà chúng tôi chọn một cách ngẫu nhiên trên đây, có thể thấy nước rửa chén One light đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Có được điều này là bởi SANKA Việt Nam luôn đặt lợi ích khách hàng song hành cùng lợi ích doanh nghiệp.

Theo Lan Hân (Khám phá).