OSSSO – giải pháp hoa tươi và quà tặng

Ngày 13/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Với đa dạng sản phẩm đẳng cấp từ rượu vang, hoa tươi, các loại trang sức thời trang, nội thất, gấu bông, sản phẩm mẹ và bé, cho đến những sản phẩm khác lạ hơn như máy chụp ảnh, dụng cụ pha chế cà phê, OSSSO luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng những món quà độc đáo và thời thượng nhất.

Được thành lập từ năm 2015, OSSSO là một trong những công ty tiên phong về giải pháp hoa tươi và quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đa dạng sản phẩm đẳng cấp từ rượu vang, hoa tươi, các loại trang sức thời trang, nội thất, gấu bông, sản phẩm mẹ và bé, cho đến những sản phẩm khác lạ hơn như máy chụp ảnh, dụng cụ pha chế cà phê, OSSSO luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng những món quà độc đáo và thời thượng nhất.

OSSSO là một trong những công ty tiên phong về giải pháp hoa tươi và quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp, cá nhân

Đặc biệt, với dịch vụ cá nhân hóa sản phẩm tại OSSSO, như khắc, thêu hoặc in thông điệp, hình ảnh cá nhân, món quà tặng sẽ còn mang đậm dấu ấn riêng của người tặng, đem đến ý nghĩa lớn đối với người nhận.

Sau một thời gian tu sửa, OSSSO Boutique nay đã tích hợp thêm OSSSO Café & Workshop, tạo nên không gian ấm cúng, trang nhã phù hợp để thư giãn và làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thưởng thức, tham gia những workshop, triển lãm nghệ thuật đặc biệt hàng tuần tại đây.

Không gian ấm cúng của café Ossso

Quán café mang phong cách Châu Âu sang trọng và ấm áp

Những món quà tặng bắt mắt và đáng yêu của Ossso

Vào ngày 11/8, OSSSO Café chính thức khai trương và tích hợp với OSSSO Bouqiue tại địa chỉ 17-19 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1. Nhân dịp đặc biệt này, OSSSO sẽ dành ra rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng xuyên suốt tháng 8. Quý khách hàng hãy đến với OSSSO Café để thưởng thức những tách cà phê đậm vị, tinh tế và lựa chọn những món quà ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt này để nhận ngay ưu đãi từ OSSSO.

(Khám phá).