Rộ mốt quà tặng tết từ vàng 24K

Ngày 10/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, quà biếu Tết bằng các sản phẩm từ vàng 24K hiện đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt khá rầm rộ trong giới văn phòng. Lý do vì những sản phẩm bằng vàng 24K vừa độc đáo mà lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sử dụng.

Quà tặng bình an từ vàng 24K

Bất kỳ ai cũng mong muốn năm mới có được nhiều may mắn, thành công trong công việc nhưng cốt yếu vẫn cần nhất là sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình để có thể toàn tâm toàn ý lo cho công việc, gặt hái được nhiều thành công. Một sản phẩm quà tặng Tết Đinh Dậu bằng vàng 24K thì không hiếm, nhưng mang lại bình an, sức khỏe cho người sở hữu thì không nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy tham khảo các sản phẩm về Phật Tông.

Các bức tượng, mặt dây hình các vị Phật Quan Âm, Phật Tổ, Phật Di Lặc,... rất được lòng của các bậc lớn tuổi. Không chỉ ý nghĩa của những sản phẩm là mang lại bình an, may mắn mà bản thân người sở hữu cũng cảm thấy an yên, thanh tịnh trong lòng. Bên cạnh các mẫu Phật, các trang sức có khắc chú Bình An Um Mani Padme Hum cũng trở thành sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng và dần trở thành xu hướng khi các yếu tố về phong thủy đang dần được chú trọng hơn.

Quà tặng Tết mang lại may mắn

“Năm gì đeo nấy” một câu nói quen thuộc đã được ông bà ta truyền miệng từ xưa đến tận bây giờ. Câu nói này đã được các chuyên gia về Phong thủy kiểm chứng và khẳng định, mỗi con giáp có một “khí” riêng, khi kết hợp “khí” của năm cùng với các vật phẩm của con giáp đó bên mình sẽ giúp tăng sinh khí tốt, giải trừ các vận xấu cho người sở hữu.

12 con giáp – 12 linh vật may mắn bảo hộ cho chúng ta chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách hàng thích sự giản đơn, không cầu kỳ. Đặc biệt năm 2017 là năm Đinh Dậu, các sản phẩm “Gà” là trang sức được lựa chọn để làm quà tặng, quà biếu Tết rất nhiều. Các sản phẩm từ vàng 24K lại càng được chú trọng, vì sự sang trọng, ý nghĩa may mắn và giá thành cũng rất hợp lý thay vì mua bánh mứt hoặc các loại rượu để làm quà Tết.

Quà tặng “chiêu tài hút lộc” cho năm Đinh Dậu

Chiêu tài hút lộc thì không thể không kể đến Tỳ Hưu, linh vật chiêu tài số 1 trong phong thủy. Tỳ Hưu không có hậu môn do đó ăn bao nhiêu là tích góp được bấy nhiêu, không thất thoát và hao hụt, do đó mà để tạo được thuận lợi trong làm ăn kinh doanh và trong công việc, mọi người thường mua Tỳ Hưu mang bên mình. Lựa chọn Tỳ Hưu và còn là Tỳ Hưu bằng vàng 24K sẽ làm món quà tặng Tết thêm ý nghĩa và mới lạ.

Tỳ Hưu, Con giáp hoặc các linh vật phong thủy khác chỉ có thể phát huy được yếu tố phong thủy của mình khi được cung cấp “sinh lực” từ những loại đá quý, kim loại quý hiếm và nổi bật nhất là từ vàng 24K 9999. Chỉ từ 1,5 triệu đồng bạn đó có thể sở hữu một món quà tặng Tết bằng vàng 24K nguyên chất sang trọng và nhiều ý nghĩa.

Các sản phẩm của Ancarat làm từ vàng 24k nguyên chất (99.99), được kiểm định bởi các đơn vị kiểm định vàng uy tín

Với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm dùng nhiều bộ sưu tập khác nhau, có thể làm vòng đeo tay hoặc mặt dây chuyền

Tạo hình phong thủy, mang lại may mắn cho người sử dụng.

KHUYẾN MÃI: Mua Vàng tặng Vàng áp dụng đến 27/01/2016

ANCARAT JEWELRY – VÀNG PHONG THỦY

Website: www.ancarat.com 

Fanpage:www.facebook.com/ancaratjewelry

☎ Hotline: 0902.972.972 - 0988.902.860

Showroom HCM 1: 189 Cống Quỳnh - P. Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP. HCM

Showroom HCM 2: 269D Nguyễn Trãi - P. Nguyễn Cư Trinh - Q.1 - TP. HCM

Showroom HCM 3: 70 Hậu Giang - Phường 6 - Quận 6 - TP.HCM

Showroom Hà Nội 1: 396 Xã Đàn - P. Nam Đồng - Q. Đống Đa - TP. HN

Showroom SINGAPORE: 100 Peck Seah Street, #11-04. P/S 100 Building. Singapore 079333. Hot line +65.93 433

Nguồn: Theo Khám Phá.

Video chọn lọc