Sạch bẩn, không mùi khó chịu, lại thơm lâu, mới là máy giặt tốt

Ngày 29/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Giặt giũ là một trong những việc nhà khiến phụ nữ “ngán và ngại” nhất. Bởi nó đòi hỏi không ít công sức, thời gian và cả chi phí…mà nhiều lúc quần áo sau khi giặt chưa đạt hiệu quả mong muốn, dẫn đến tâm lý chưa thật sự hài lòng.

Giặt giũ có nỗi lo gì?

Bên cạnh việc làm sạch các vết bẩn trên quần áo, một trong những nỗi lo khi giặt giũ mà người nội trợ rất quan tâm chính là việc loại bỏ mùi hôi và tăng cường hương thơm sau khi giặt. Do mùi bám trên quần áo không chỉ xuất phát từ mùi hôi cơ thể, hoá chất, môi trường ẩm thấp mà còn do nấm mốc phía ngoài lồng giặt gây ra nên rất khó để khử mùi hoàn toàn. Như vậy để loại bỏ mùi hiệu quả, lồng giặt không lỗ Eco Drum kết hợp với chế độ giặt thơm và khay nước xả lớn 3 trong 1 đến từ máy giặt Sharp chính là giải pháp hữu hiệu cho các gia đình hiện nay.

Tại sao lồng giặt Eco Drum không lỗ của Sharp giúp loại bỏ mùi hôi?

Ở lồng giặt có lỗ thông thường, sau một thời gian sử dụng, dù bên trong sạch nhưng bên ngoài bám đầy nấm mốc, cặn bã bột giặt tích tụ ở vị trí khó nhìn thấy và khó vệ sinh do có lượng nước dư thừa ở mặt ngoài lồng giặt. Nhưng với lồng giặt Eco Drum không lỗ của Sharp, chị em sẽ không còn lo nấm mốc, vi khuẩn bám trên bề mặt ngoài lồng giặt xâm nhập vào bên trong lồng giặt và bám lên quần áo trong quá trình giặt gây mùi khó chịu.

Khi so sánh Lồng giặt có lỗ của máy giặt thông thường và Lồng giặt không lỗ của Sharp

Chế độ giặt thơm của Sharp có gì đặc biệt?

Thêm tuyệt chiêu giúp quần áo thơm lâu hơn là khay chứa chất xả vải lớn 3 trong 1 mới kết hợp cùng chế động giặt thơm tiên tiến. Với khay chứa nước xả vải lớn, chị em có thể đổ lượng nước xả nhiều hơn. Và khi chọn chế độ giặt thơm này, nước xả vải tự động chảy vào đúng chu trình vắt lần cuối và thấm đều quần áo trong quá trình ngâm. Nhờ vậy, quần áo sẽ thơm tho lâu hơn!

Tận hưởng nhiều tiện ích khác từ máy giặt Sharp không lỗ

Ngoài ra, máy giặt Sharp không lỗ mới còn là “trợ thủ” đắc lực của người nội trợ bởi sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

- Tiết kiệm nước đến 30%

- Tăng hiệu suất giặt sạch hơn 19%

- Thân thiện, an toàn với người sử dụng: như tính năng tự làm sạch lồng giặt; mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp ngăn ngừa sự phát sinh vi  khuẩn bảo vệ quần áo; thiết kế đóng nắp an toàn; cùng độ bền cao với 7 tính năng bảo vệ…v.v

Vì máy giặt tốt không chỉ giúp đánh bay vết bẩn mà còn phải làm biến mất mùi hôi khó chịu do nấm mốc, đồng thời lưu giữ được hương thơm trên quần áo…nên chị em nội trợ hoàn toàn có thể hài lòng với máy giặt Sharp không lỗ mới giúp xóa tan những nỗi lo giặt giũ.

(Theo Khám phá).