‘Săn’ ngay comboo thịt lợn hữu cơ Bảo Châu mùa Tết

Ngày 21/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Mùa tết năm nay, thịt lợn hữu cơ được nhiều người lựa chọn cho bữa ăn gia đình vì vừa tươi ngon vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt lợn là loại mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm nhất về vấn đề vệ sinh thực phẩm, vì đây là món ăn thường xuyên có mặt trong các bữa ăn của gia đình. Những năm gần đây, thịt lợn hữu cơ đã tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới.

Thịt lợn hữu cơ có gì đặc biệt?

Thịt lợn hữu cơ dù đắt gấp đôi thịt lợn thông thường nhưng vẫn được người tiêu dùng yêu chuộng không phải là không có lý do.

Thức ăn của lợn hữu cơ là những chế phẩm nông nghiệp như cám gạo, ngô, đậu tương… không chứa hóc môn tăng trưởng, chất tăng trọng hay các chất tạo nạc. Nhờ nguồn thức ăn sạch nên lợn có sức khỏe tốt, lượng Enzym cao gia tăng sức đề kháng cho lợn và thịt hữu cơ sau khi mổ sẽ bảo quản được lâu hơn khi cấp đông (trong khoảng 5 tháng tính từ ngày sản xuất).

Ngoài ra khi giết mổ, lợn hữu cơ được chích điện để ngất, giúp lợn không bị stress, từ đó tăng chất lượng thịt.

Thịt lợn hữu cơ

Tại trang trại Bảo Châu Organic Farm (xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), lợn hữu cơ được nuôi riêng biệt trong nhà và trang trại sử dụng công nghệ nông nghiệp E.M (Effective Microrganisms) của Nhật Bản. Thay vì nằm trên nền xi măng, lợn được nằm trên một lớp đất có tưới chế phẩm E.M của Nhật giúp toàn bộ chất thải được vi sinh vật có lợi phân hủy hết. Công nghệ này giúp trang trại luôn sạch sẽ không có mùi hôi của chất thải và ruồi, muỗi.

Đặc biệt thịt lợn hữu cơ Bảo Châu có tỷ lệ nước tự do ít nên thịt chắc, tỷ lệ protein tăng, vitamin B1, B3 tăng, Cholesterol giảm, thịt được cấp đông sâu nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Theo ông Đặng Văn Thắng – Tổng giám đốc Bảo Châu Organic Farm: “Với thịt lợn hữu cơ, tất cả bao bì đều ghi rõ nhà sản xuất, ngày sản xuất (tức ngày giết mổ, đóng gói) và hạn sử dụng rõ ràng, người tiêu dùng không phải lo lắng khi ăn về thịt không rõ nguồn gốc và luôn yên tâm về mặt sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình”.

Tiết kiệm hơn với gói comboo các sản phẩm từ thịt lợn

Ngày tết, lượng tiêu thụ thịt lợn tăng mạnh phục vụ cho những bữa ăn sum họp đầu năm. Nhân dịp này, Bảo Châu cùng với hệ thống cửa hàng Bảo Châu, Top Green, Bác Tôm tại Hà Nội gửi tới quý khách hàng các gói Combo các sản phẩm từ thịt lợn giúp tiết kiệm hơn cho các gia đình trong dịp tết Đinh Dậu 2017.

Với 3 gói comboo Sườn, comboo 3 chỉ và comboo nạc vai có giá bình quân chỉ 150.000đồng/kg. (Giá niêm yết trên thị trường: Thịt ba chỉ 254.000đ/kg. Rẻ sườn: 234.000đ/kg. Nạc vai: 247.000đ/kg).

Thịt lợn hữu cơ được đóng gói hút chân không, bảo quản được lâu và dễ dàng

Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt trong dịp tết Đinh Dậu 2017, được triển khai riêng tại 3 hệ thống cửa hàng: Bảo Châu, Top Green, Bác Tôm, áp dụng từ ngày 18/01 đến 24/01 (3 hệ thống cửa hàng được áp dụng combo giá mới, xem tại đây.)

Nhanh tay ‘săn’ combo để mang đến bàn ăn gia đình những món ăn bổ dưỡng và an toàn cho ngày tết Đinh Dậu nhé!

Trang trại hữu cơ Bảo Châu được thực hiện theo mô hình “từ trang trại tới bàn ăn”, do đó giúp cho cơ quan quản lý về thú y, an toàn thực phẩm dễ kiểm soát, đồng thời người tiêu dùng yên tâm hơn khi dùng sản phẩm của trang trại.

Các sản phẩm thịt lợn hữu cơ của Bảo Châu cam kết:

- Không có chất tăng trọng

- Không chất tạo nạc

- Không chất tạo mầu nạc

- Không chất kháng sinh

- Không các chất cấm khác trong chăn nuôi

Liên hệ:

Công ty cổ phần Trang trại Bảo Châu

VPGD: No20, BT03, Đường Vạn Hạnh, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Trang trại: Phú Thịnh, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Hotline: 0911 226 555

Website: http://baochaufarm.com.vn/

(Theo Khám phá).