Sunhouse – Chào hè với cơ hội trúng thưởng 100%

Ngày 07/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Với cơ hội trúng thưởng tuyệt đối, giải thưởng hấp dẫn, số người nhận giải đang tăng lên chóng mặt chỉ trong 2 tuần khởi động chương trình.

Đến hẹn lại lên, một mùa hè oi ả lại đến, Tập đoàn Sunhouse bùng nổ khuyến mãi khủng chào hè 2015 với cơ hội trúng thưởng 100%.

Cơ hội trùng giải lên tới 100% với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn

Chương trình đang diễn ra sôi nổi trên toàn quốc. Khi mua những sản phẩm quạt phun sương, quạt cây, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện Sunhouse Mama của Tập đoàn Sunhouse, các bạn chắc chắn có thể nhận 1 trong các phần thưởng giá trị của chương trình. Hấp dẫn nhất chính là giải đặc biệt – 1 chiếc xe ô tô MERCEDES E400 cùng gần 200.000 giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng.

Khu trưng bày sản phẩm Sunhouse trong chương trình khuyến mãi “CHÀO HÈ SUNHOUSE – CÀO MAU TRÚNG LỚN”

Tình cờ trong khi dạo một vòng các siêu thị điện máy, chúng tôi có gặp chị Phan Thị Phương là khách hàng may mắn trúng giải trong chương trình khuyến mãi chào hè của Tập đoàn Sunhouse tại siêu thị Trần Anh và kịp phỏng vấn chị ngay khi chị vừa nhận thưởng và đang vui vẻ chuẩn bị ra về. Khi chúng tôi xin chút thời gian và hỏi chị về chương trình khuyến mãi vừa trúng thưởng, chị rất thoải mái chia sẻ: “Mới chớm hè mà thời tiết khó chịu quá. Đứa lớn nhà mình năm nay thi đại học, sắp tới ôn thi cũng vất vả, để chăm sóc với lại khích lệ cháu, mình quyết định mua quạt phun sương. Mình mua sắm theo thói quen thôi, cũng không cầu kỳ lựa chọn. Mấy năm nay sử dụng sản phẩm của Sunhouse chất lượng rất tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo nên mua gì thì cứ tìm hàng Sunhouse mua thôi. Không ngờ lại trúng nồi cơm điện Sunhouse Mama này (chị vừa cười vừa giơ chiếc nồi trúng thưởng khoe chúng tôi).

Thời tiết đầu hè ẩm ương khó chịu, người tiêu dùng đổ xô tới các siêu thị, điểm bán hàng Sunhouse để mua quạt phun sương thỏa mãn nhu cầu của gia đình.

Khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Sunhouse

Quạt phun sương là một trong những sản phẩm chất lượng cao Tập đoàn Sunhouse cung cấp  với các tính năng nổi bật tiên tiến so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường đã được người tiêu dùng tìm kiếm, tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, các điểm bán Sunhouse đã bán ra số lượng lớn quạt phun sương và trao liền tay những phần quà tới người tiêu dùng.

Người tiêu dùng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “CHÀO HÈ SUNHOUSE – CÀO MAU TRÚNG LỚN

Chương trình “Chào hè Sunhouse – Cào mau trúng lớn” còn kéo dài đến ngày 15/06/2015. Vẫn còn rất nhiều phần quà có giá trị dành cho các khách hàng khi mua các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại của Sunhouse. Đến thời điểm hiện nay, chiếc xe ô tô MERCEDES E400 vẫn chưa tìm được chủ nhân cho mình, người tiêu dùng vẫn còn vô số cơ hội.

Lý giải cho độ hot các dòng sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse, một phần do sức hấp dẫn không thể chối từ của chương trình khuyến mãi khủng chào hè, quan trọng hơn là do chất lượng sản phẩm của Tập đoàn Sunhouse trong suốt hơn 15 năm nay, đã khẳng định được chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng. Thương hiệu Sunhouse đang dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong ngành hàng gia dụng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse

Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76

Hoặc các Showroom của Sunhouse trên cả nước

Hotline: 18006880

Website: sunhouse.com.vn

(Theo Khám phá).