Tham gia chương trình Thẻ thành viên điện tử e-membership và nhận ưu đãi hot

Ngày 15/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

TTTM Crescent Mall vừa chính thức giới thiệu chương trình Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall (e-Membership) với chính sách tặng thưởng cố định và ưu đãi giảm giá đặc biệt từ hơn 80 thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho khách hàng thành viên Crescent Mall.

Điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng này chính là sự kiện Ngày hội thành viên được tổ chức lần đầu tiên tại Crescent Mall trong 03 ngày 16 - 17 - 18/09/2016. Tại đây, Crescent Mall sẽ dành tặng cho các khách hàng thân thiết những cơ hội mua sắm cực kỳ hấp dẫn với hàng ngàn ưu đãi, quà tặng và dịch vụ miễn phí.

Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall: khác biệt & tiện lợi

Crescent Mall là trung tâm thương mại đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tiên phong trong việc đưa các công nghệ mới vào hoạt động tiếp thị, đặc biệt là sử dụng ứng dụng di động làm nền tảng cho chương trình Chăm sóc khách hàng. Chỉ trong vòng 5 tháng kể từ thời điểm ra mắt chính thức ứng dụng đến nay, Crescent Mall đã đón nhận hơn 11.000 thành viên thường xuyên. Điều này chứng tỏ, với nhu cầu sử dụng điện thoại di động thông minh cho việc giao tiếp, mua sắm, cập nhật thông tin ngày càng tăng, ứng dụng di động dành riêng cho khách hàng TTTM cũng được đón nhận khá tốt.

Crescent Mall là trung tâm thương mại tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ di động vào tiếp thị

Chức năng “Vedette” của ứng dụng di động Crescent Mall chính là tài khoản Thẻ thành viên điện tử (e-Membership). Gọi là Thẻ thành viên điện tử bởi Chương trình này không sử dụng thẻ nhựa truyền thống vào việc nhận dạng cấp độ thành viên. Mọi chức năng từ việc tích lũy giá trị bằng cách chụp lại hóa đơn, cập nhật thông tin quyền lợi thành viên, tài khoản và cấp độ thành viên hay thậm chí nhận thưởng đều thông qua ứng dụng di động riêng của Crescent Mall. Chỉ với một bước chạm tay, mở ứng dụng, cả thế giới ưu đãi đang chào đón bạn.

Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall hiện được chia theo ba (03) cấp độ: Thành viên Bạc, Vàng & Bạch Kim. Tất cả khách hàng khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Crescent Mall đều được mặc định là Thành viên Bạc. Và khi tích lũy giá trị mua sắm tại các cửa hàng trong Crescent Mall đạt mức 100 triệu đồng, khách hàng sẽ được nâng cấp lên Thành viên Vàng. Với mức 200 triệu đồng tích lũy trong một năm, khách hàng lại được nâng lên cấp cao nhất “Thành viên Bạch Kim”.

Đặc quyền dành cho thành viên

Với chính sách giảm giá cố định từ 2% - 30% hoặc phiếu quà tặng áp dụng cho từng cấp bậc thành viên từ hơn 80 thương hiệu, khách hàng không cần đợi đến mùa khuyến mại vẫn có thể mua sắm một cách thoải mái vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Danh sách các cửa hàng tham gia chương trình thẻ thành viên Crescent Mall khá đa dạng từ các thương hiệu thời trang lớn như GAP, Mango, Calvin Klein, Levi’s, Nike, Geox, Shooz, Ecco, Cole Hann, Pedro, Charles & Keith, Aldo, Carlo Rino, Mark & Spencer, Supersport, Crocs…; các thương hiệu thời trang thiết kế trong nước như Raku Raku, Miki, Cashew,…; các nhà hàng, quán ăn như Phúc Long, KFC, Lotteria, khu ẩm thực tầng 5 - Crescent Mall…; cửa hàng điện tử như Chợ Lớn, Sony, Future World…; dịch vụ, sản phẩm làm đẹp như Thann, Yankee Candle, PPP Laser Clinic, OKIA; dịch vụ giáo dục, vui chơi như Gymboree, Kidzone… Đặc biệt, rạp chiếu phim CGV, siêu thị Giant, trung tâm mua sắm Robins cũng đem lại những quà tặng dành riêng cho khách hàng thành viên Crescent Mall.

Trong tương lai, Crescent Mall sẽ mở rộng hợp tác với nhiều đối tác khác để đem đến cho các khách hàng thành viên Vàng & Bạch Kim nhiều quyền lợi hơn như dịch vụ miễn phí tại Phòng chờ VIP, Ngày Hội Thành Viên (Private Sale) v.v…

Háo hức đón chờ Ngày Hội Thành Viên đầu tiên

Các khách hàng khi đến với Ngày Hội Thành Viên đầu tiên của TTTM Crescent Mall sẽ được đón tiếp như những vị khách đặc biệt. Sự kiện chính sẽ được diễn ra tại sảnh tầng Trệt, TTTM Crescent Mall, từ 16/09 đến 18/09/2016. Khu vực chính của sự kiện được thiết kế và trang trí như một Phòng chờ VIP, là nơi bạn có thể tìm hiểu về chương trình Thẻ thành viên điện tử Crescent Mall. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động hoàn toàn miễn phí như vẽ henna, vẽ chân dung nghệ thuật hay in móng nghệ thuật…

Sự kiện “Ngày Hội Thành Viên” Crescent Mall

Hấp dẫn nhất trong Ngày Hội Thành Viên đầu tiên này là chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng thành viên chỉ áp dụng trong 3 ngày 16 - 17 - 18/09/2016 như: 1.000 pin sạc dự phòng Promate dành tặng cho 1.000 thành viên mua sắm với hóa đơn từ 1.999.000 VNĐ; cơ hội mua 45 đồng hồ sức khỏe Misfit Flash với giá cực rẻ chỉ 259.000 VNĐ (giá gốc 759.000 VNĐ); và Vòng quay may mắn với cơ hội trúng thưởng 100%.

Những quà tặng “hot” dành cho khách hàng thành viên

Ngoài mức ưu đãi cố định dành cho thành viên Crescent Mall từ các cửa hàng đã tham gia chương trình thẻ thành viên điện tử, khách hàng còn được mua sắm thả ga với mức giảm lên đến 50% tại 16 cửa hàng và giảm thêm đến 20% cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên điện tử, duy nhất chỉ trong 3 ngày của sự kiện Ngày Hội Thành Viên này.

Quang cảnh mua sắm náo nhiệt trong các sự kiện khuyến mãi trước đây

Thông tin chi tiết về danh sách các cửa hàng tham gia “Chương trình Thẻ thành viên Crescent Mall” & “Ngày Hội Thành Viên” cùng chi tiết chương trình khuyến mại & các tin tức, hình ảnh sự kiện khác được cập nhật liên tục tại Facebook của Crescent Mall:  https://www.facebook.com/crescentmall.

Để tải Ứng dụng di động Crescent Mall & đăng ký tài khoản thành viên, vui lòng truy cập:

Hệ điều hành iOS: tải từ Apple Store, hoặc link : http://urlbox.me/EdUl7

Hệ điều hành Android: tải từ Play Store, hoặc link: http://urlbox.me/5RD3d

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall

Điện thoại: (08) 5413 3333

(Theo Khám Phá).