Tiết kiệm nước cùng Comfort 1 lần xả cho bản thân, cho vùng hạn mặn

Ngày 20/05/2016 18:00 PM (GMT+7)

Bạn đã về miền Tây trong mùa nắng hạn, thiếu nước này chưa? Những cánh đồng lúa cháy khô. Những đứa trẻ nhem nhuốc, héo hắt vì không có nước uống, nước tắm. Ngay giữa vùng sông nước mênh mông, người dân phải còng lưng đi mua nước sạch với giá cắt cổ để phục vụ nhu cầu sử dụng tối thiểu…

Ý thức hơn về cách sử dụng nước để bảo vệ nguồn nước sạch ngày càng khan hiếmVới tình trạng biến đổi khí hậu và nóng lên trên toàn cầu, khan hiếm nước vẫn sẽ còn kéo dài trên khắp thế giới và Việt Nam là một trong những nước sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Chẳng nói đâu xa, hiện tại, cứ 3 người ở nước ta thì có 1 người không được hưởng nguồn nước an toàn.

Sử dụng Comfort 1 Lần Xả để tiết kiệm nước Tại các vùng khan hiếm nước, 1/3 lượng nước sạch được dùng vào việc làm sạch quần áo, thường là giặt bằng tay. Người ta sẽ cần 3-4 xô nước để làm sạch bọt xà phòng từ quần áo. Nước đang bị lãng phí vào việc giặt giũ. Khi quá tốn nước sạch cho giặt giũ, nước cho sinh hoạt sẽ bị thu hẹp lại. Bởi thế, thay đổi thói quen giặt giũ là cách đơn giản nhất giúp bạn tiết kiệm nguồn nước sạch quý báu.

Khác với các dòng nước xả vải khác, Comfort 1 Lần Xả sử dụng công thức 1 Lần Xả tiên tiến khử bọt xà phòng ngay từ lần xả đầu tiên giúp tiết kiệm thời gian, công sức và quan trọng hơn là tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Nếu theo cách truyền thống, bạn phải xả trung bình 3,4 lần mới sạch xà phòng thì khi dùng Comfort 1 Lần Xả, bạn chỉ cần 1 lần xả với một xô nước đầy và giúp bạn tiết kiệm đến 520 lít nước trong việc xả quần áo (chỉ với 1 chai Comfort 1 Lần Xả). Hóa đơn tiền nước hàng tháng của bạn giảm xuống và những người xung quanh bạn vẫn còn có nguồn nước sạch để đảm bảo cuộc sống của mình.

Chỉ với một hành động nhỏ là thay đổi thói quen giặt giũ, bạn có thể tiết kiệm một lượng nước lớn để đóng góp cho cộng đồng, gìn giữ nguồn sống cho bạn, cho thế hệ con cháu và những người xung quanh. Hãy hành động ngay hôm nay vì tiết kiệm nước sạch chính là tiết kiệm sự sống!

Hãy sử dụng Comfort 1 Lần Xả để tiết kiệm nước cho gia đình và cho vùng hạn, mặn

Hành trình “Sẻ chia nước sạch”

“Tiếp tục sứ mệnh về việc giúp tiết kiệm nước sạch thông qua việc xả quần áo 1 lần, nhãn hàng Comfort 1 Lần Xả phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ phát động chiến dịch “Sẻ chia nước sạch”. Với mỗi lượt chia sẻ, Comfort 1 Lần Xả đóng góp 2m3 nước sạch hỗ trợ đồng bào trong vùng hạn, mặn. Hãy chung tay cùng Tuổi Trẻ và Comfort 1 Lần Xả để mang nguồn nước sạch đến cộng đồng”

(Theo Khám phá).