Tiki.vn ra mắt chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách”

Ngày 24/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Hành trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” tặng 6000 cuốn sách miễn phí đã diễn ra thành công vào tháng 4, với mong muốn ngày càng nhiều bạn đọc tiếp cận được với những cuốn sách hay, Tiki chính thức triển khai chương trình “Freeship dù chỉ một cuốn sách” từ ngày 23/05/2017 đến hết ngày 30/06/2017.

Kết thúc thành công chương trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc”, Tiki tiếp tục miễn phí vận chuyển dù chỉ một cuốn sách cho đơn hàng sách tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội; đồng thời miễn phí vận chuyển cho đơn hàng sách chỉ từ 90.000đ (so với trước đây là 250.000đ) tại các tỉnh thành khác.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki.vn chia sẻ: “Chúng tôi thống kê, có gần 12 triệu cuốn sách trên Tiki.vn đã được bán ra trong năm 2016, gấp đôi năm 2015, cho thấy tỉ lệ bạn đọc mua sách trực tuyến qua Tiki.vn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc chi trả thêm cho phí vận chuyển, có thể là một trong những yếu tố cản trở các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên tại hai thành phố lớn tiếp cận nhiều hơn với sách. Vì thế chúng tôi cho ra đời chương trình Freeship (miễn phí vận chuyển) với hy vọng giới trẻ mỗi tháng sẽ đọc được từ 1-2 cuốn sách.”.

Những năm gần đây, thị trường sách truyền thống và sách điện tử đang có xu hướng phát triển, không ngừng phục vụ thị hiếu và văn hóa đọc sách của người Việt. Những hoạt động xoay quanh chuyện đọc sách, mua bán sách cũng được đẩy mạnh thông qua đường sách và các ngày hội sách định kỳ tại các thành phố lớn. Vì thế Tiki hy vọng với chương trình này Tiki sẽ khuyến khích và cổ vũ được nhiều bạn trẻ tiếp cận và đọc sách nhiều hơn trước.

Bên cạnh chương trình Freeship này, Tiki tổ chức cuộc thi viết “Tôi đọc, mong bạn đọc!” - một hoạt động thú vị dành cho độc giả yêu sách với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra từ ngày 01/06/2017 – 30/06/2017 sẽ là sân chơi để bạn đọc cùng nhau chia sẻ về cuốn sách yêu thích đồng thời giới thiệu những cuốn sách đó đến cho mọi người, góp phần lan tỏa văn hóa đọc. Đặc biệt, bạn đọc tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch đến thư viện sách lớn nhất Châu Á tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cuộc thi bắt đầu nhận bài từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 26/06/2017. Không chỉ có chuyến du lịch hấp dẫn khám phá thư viện sách lớn nhất Châu Á tại Bắc Kinh, Trung Quốc mà còn rất nhiều voucher mua sắm thỏa thích tại Tiki.vn đang chờ đợi các bạn tham gia cuộc thi.

(Theo Khám phá).