Triển lãm chăn, ga - “Hành trình kiến tạo hạnh phúc”

Ngày 29/08/2016 08:57 AM (GMT+7)

Triển lãm Chăn, ga lần đầu tiên tại Việt Nam vừa qua được tổ chức từ ngày 26 – 28/08/2016 với tên gọi “Hành trình kiến tạo hạnh phúc” được khởi xướng và thực hiện bởi công ty TNHH Kona (viết tắt là KONA).

Triển lãm là sự quy tụ của hơn 100 bộ Chăn, ga, gối, đệm đến từ thương hiệu Kore, Mint Tencel, 3D Spring,… Với hơn 12 dòng sản phẩm trải dài từ trung đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tham gia triển lãm lần này được Kona lựa chọn dựa trên tiêu chí thiết kế thẩm mỹ, chất lượng, hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Triển lãm Chăn, ga “Hành trình kiến tạo hạnh phúc” được khởi xướng và thực hiện bởi công ty TNHH Kona

Công ty TNHH KONA (tên viết tắt của ‘KOREA – Viet Nam’) là doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Công ty đã hoạt động 18 năm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng Chăn – Ga – Gối – Đệm cao cấp mang thương hiệu KORE, 3D SPRINGG, và AROMA. Sản phẩm của KONA có mạng lưới phân phối khắp cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm, thời gian sử dụng lâu bền, thân thiện với môi trường.

Chỉ tính riêng trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm đã có hơn 3.000 lượt khách thăm quan và mua hàng

Công ty TNHH KONA cũng là đơn vị đầu tiên đưa ra thị trường bộ sản phẩm chăn ga dành cho mùa hè được ứng dụng vải dệt từ gỗ cây khuynh diệp kết hợp tinh chất bạc hà tươi mát với thương hiệu Mint Tencel. Chất liệu vải Mint Tencel được chiết xuất từ các sợi Xenlulo từ bột gỗ cây khuynh diệp mang lại sự mềm mại tự nhiên, khả năng thấm hút, quản lý độ ẩm xuất sắc và thân thiện cho da. Đây là bộ sản phẩm chăn ga gối đầu tiên trên thị trường được Công ty nghiên cứu, thiết kế dành riêng cho mùa hè.

Sản phẩm của KONA có mạng lưới phân phối khắp cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm, thời gian sử dụng lâu bền, thân thiện với môi trường

Bên cạnh thương hiệu Mint tencel, thương hiệu đệm 3D Spring cũng là sản phẩm độc đáo được KONA nghiên cứu thử nghiệm trong nhiều năm đưa vào sản xuất và được cấp bằng độc quyền sáng chế. Sản phẩm đệm 3D Spring là kết quả của sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, với những tính năng nổi trội như đàn hồi, nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, dễ dàng vệ sinh rửa trôi bằng nước, không nấm mốc, không mùi hôi, sản phẩm này đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm hiện có của các loại đệm khác trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm đã được khảo sát thử nghiệm với bệnh nhân mắc hội chứng đau vai gáy và hội chứng đau thắt lưng hông tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW, bệnh nhân sử dụng đệm trong quá trình điều trị rất hài lòng với tính năng tiên tiến của đệm giúp họ nằm thoải mái, cảm giác dễ chịu có giấc ngủ ngon hơn.

Triển lãm được  tổ chức tại The Garden – Mễ Trì, Hà Nội với quy mô lớn nhằm giúp cho công chúng có cơ hội tham khảo những mẫu chăn, ga mới nhất

Triển lãm được  tổ chức tại The Garden – Mễ Trì, Hà Nội với quy mô lớn nhằm giúp cho công chúng có cơ hội tham khảo những mẫu chăn, ga mới nhất. Đồng thời cũng là dịp để các nhà sản xuất giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến bán hàng, cải tiến và nâng cao chất lượng ngành chăn, ga.

Sản phẩm của Kona giúp người nằm thoải mái, cảm giác dễ chịu, giấc ngủ ngon hơn

Tham gia triển lãm, bên cạnh sự có mặt của đội ngũ lãnh đạo, công nhân, viên Công ty TNHH KONA còn có các đối tác, các đại lý, các khách hàng thân thiết và đông đảo công chúng quan tâm. Chỉ tính riêng trong thời gian diễn ra triển lãm đã có hơn 20.000 lượt khách thăm quan và mua hàng.

Với sự thành công của triển lãm “Hành trình kiến tạo hạnh phúc”, công ty TNHH KONA muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, các đại lý trung thành, khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng doanh nghiệp. Đây sẽ là động lực để KONA tiếp tục hành trình kiến tạo hạnh phúc của mình trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm của Công ty TNHH KONA, quý độc giả có thể truy cập vào website: http://kona.com.vn/ ; Hotline: 043. 387. 6940 - 091. 504. 6969.

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ