Truy lùng khu vườn kỳ bí đang xuất hiện “nhan nhản” trên các tấm hình "so deep"

Ngày 04/03/2017 18:11 PM (GMT+7)

Theo chân các tín đồ ‘đẹp-là-phải-chụp’, bạn sẽ bất ngờ nhận ra vô vàn "vẻ đẹp tiềm ẩn" của nơi mình đang sống, và chúng mình cũng tự khai quật ra "năng lực diễn sâu" tưởng không có mà có nhiều đến không tưởng!

Một khi ‘check-in’, ‘selfie’ đã trở thành một phần không thể thiếu của đời sống tinh thần, thì chẳng có gì vui bằng việc lâu lâu lướt Facebook, Insta phát hiện ra một background đủ "kích thích", khiến cho "máu sống ảo" được dịp trỗi dậy.

Mới nhất và hot nhất trong các "public studio" gần đây phải kể đến Khu vườn hoa giấy, chính là địa chỉ check-in của những tấm hình màu chuẩn VSCO đang xuất hiện với tần suất chóng mặt trên mạng xã hội. Thật bất ngờ khi vườn hoa này hóa ra chẳng phải ở đâu xa mà tọa lạc ngay tại hệ thống TTTM Vincom!

Nhìn những hình ảnh này, bạn chắc chắn nghĩ đây hẳn là một khu vườn hoa ở châu Âu phải không?

Từng chi tiết hoa, cuốn sách hay ghế sắt trắng khiến các bạn nữ vốn cá tính cũng muốn tạo dáng “bánh bèo” chút

Không cần tạo dáng nhiều, chỉ cần nhẹ quay mặt đi, chọn một bộ trang phục đồng màu là bạn có ngay bức #OOTD ưng ý

Vốn là một tiểu cảnh sắp đặt thu hút tham quan dịp lễ hội phụ nữ, khu vườn này được decor công phu và tỉ mỉ tinh tế với tone màu pastel mát mắt. Và đương nhiên cái đẹp sinh ra là để... ăn hình, mỗi góc nhỏ ở đây, đều có thể cho ra một post insta triệu người thả tim. Một trong những điểm cộng của khu vườn này, ngoài việc đa dạng góc chụp, còn là cân bằng sáng cực "xịn", chẳng phải lo ngược sáng cũng không cần xài lớp lớp filter, chỉ là diễn sâu chút và bấm máy!

Vườn hoa tự nở khiến Wow!!!

Dù diện tích không quá khổng lồ nhưng khu vườn vẫn khiến bạn ấn tượng khi đánh thức đủ các giác quan: từ thị giác khi ngắm nhìn cả vườn hoa giấy tự động nở đến khướu giác với hương thơm tự nhiên và thính giác được đánh thức bởi những tiếng thiên nhiên, cảm giác mong manh đầy nữ tính khi chạm tay vào từng cánh hoa giấy nhẹ nhàng tinh tế.

Vườn Diệu Kỳ Vincom có mặt tại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Center Đồng Khởi (TP.HCM). Vườn Diệu Kỳ sẽ được trưng bày từ 04.03 đến 12.03, do đó, bạn đừng ngại ngần ghé thăm Vincom gần nhất để có những shot hình ưng ý!

(Theo khám phá).