Tưng bừng đón Giáng Sinh, LOTTE tung siêu khuyến mãi giảm giá đến 50%

Ngày 09/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn về làm đẹp, các chị em liên tục truyền tai nhau hãy cài đặt ứng dụng mua sắm online LOTTE.vn để tậu nhiều dòng mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc với mức giá không thể ưu đãi hơn được nữa.

Thời điểm cuối năm luôn là lúc nhu cầu mua sắm của mọi người, đặc biệt là phái nữ tăng cao, nhất là nhu cầu về các mặt hàng làm đẹp như thời trang và mỹ phẩm. Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn về làm đẹp, các chị em liên tục truyền tai nhau hãy cài đặt ứng dụng mua sắm online LOTTE.vn để tậu nhiều dòng mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc với mức giá không thể ưu đãi hơn được nữa. Đặc biệt  , gần đây nhất là dòng son tẩy tế bào chết của E.L.F Comestic nổi lên như một hiện tượng khi được LOTTE khuyến mãi giảm giá đến hơn 50%.  Son tẩy tế bào chết của E.L.F đã và luôn là “vũ khí” làm đẹp tuyệt vời của phái nữ vì được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên giúp kích thích sản sinh tế bào, đem lại sức sống mới cho đôi môi hồng tự nhiên.

Chương trình giảm giá cho son E.L.F Lip Exfoilator chỉ là phần mở đầu cho tất cả trong chuỗi sự kiện khuyến mãi cực kì hấp dẫn mà LOTTE đang tung ra trong thời điểm này, tạo cơ hội mua sắm thỏa thích đến các chị em phụ nữ nhân dịp giáng sinh và chào năm mới 2017.

Chi tiết khuyến mãi E.L.F comestic: 06/12/2016 – 15/12/2016 (Áp dụng trên ứng dụng mua sắm LOTTE.vn)

- Giảm đến 50% tất cả sản phẩm trang điểm của E.L.F với giá chỉ từ 99,000 đ,

- Giảm thêm 15% khi nhập mã ELF15

- Giảm thêm 10% (tối đa 1 triệu đồng) khi thanh toán qua thẻ VISA

Chỉ vừa ra mắt người dùng vào cuối tháng 10/2016,  ứng dụng mua sẳm online LOTTE.vn đã liên tục đưa ra những sự kiện siêu khuyến mãi hấp dẫn. Tiêu biểu như ngay sau Black Friday kết thúc,  tập đoàn đến từ Hàn Quốc này đã khiến người dùng đứng ngồi không yên khi mạnh tay tung ra sự kiện khuyến mãi mùa giáng sinh với việc giảm giá lên đến 50% nhiều sản phẩm các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm và sữa, áp dụng cho những đơn hàng được đặt qua ứng dụng di động LOTTE.vn

Thời gian khuyến mãi: 06/12/2016 – 31/12/2016

- Nhập mã LOTTEAPP12 giảm ngay 12% (tối đa 500k)  cho tất cả sản phẩm trên ứng dụng LOTTE.vn

- Giảm thêm 10% (tối đa 1 triệu đồng) khi thanh toán qua thẻ Visa

Giảm đến 22% tất cả sản phẩm (LOTTEAPP12)

Bên cạnh đó, LOTTE còn mang thêm một tin vui đến các mẹ với chương trình giảm giá sản phẩm sữa độc quyền từ LOTTEMART trong thời gian từ 06/12/2016 – 15/12/2016

- Giảm đến 40% cho các sản phẩm sữa độc quyền từ LOTTEMART

- Giảm thêm 12% khi nhập mã LOTTEAPP12

- Giảm thêm 10% (tối đa 1 triệu đồng) khi thanh toán qua thẻ VISA

 Khuyến mãi độc quyền chỉ có tại LOTTEMART

Lưu ý: Tất cả chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng khi đăt hàng qua ứng dụng LOTTE.vn

Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm ứng dụng LOTTE.vn tại:

LOTTE.vn trên iOS

LOTTE.vn trên Android

(Theo Khám phá).